saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Âu Hà My phản ứng cực gắt khi bị tag tên vào 'phốt' mới của Trọng Hưng

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Phản ứng của Âu Hà My khiến cộng đồng mạng tin rằng cô chẳng còn muốn liên quan gì đến những câu chuyện xung quanh chồng cũ nữa.

Sau ồn ào ly hôn cách đây không lâu, cuộc sống của Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Trong khi Trọng Hưng vẫn vui vẻ tiếp tục công việc, cuộc sống mới thì nữ giảng viên lại bắt tay vào thực hiện các dự án thiện nguyện hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Mới đây, Âu Hà My lại bị một người quen tag vào "phốt" mới đây nhất của Trọng Hưng khi anh chở một cô gái trên xe ô tô rồi xảy ra va chạm giao thông. Đáp lại lời người này, nữ giảng viên bình luận "cực phũ": "Ai thế em nhỉ, chị chẳng quen".

Động thái này khiến nhiều người tin rằng Âu Hà My chẳng con muốn liên quan gì đến chồng cũ. Sau lùm xùm ly hôn do chồng ngoại tình, cô càng trở nên kín tiếng trên mạng xã hội. Trang cá nhân của nữ giảng viên chỉ cập nhật về cuộc sống, những chuyến đi từ thiện cùng bạn bè, người thân.

Cặp đôi thời còn mặn nồng

Mới đây, Âu Hà My đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng khi đích thân bay ra miền Trung để hỗ trợ cho đồng bào bị lũ lụt. Cụ thể, cô đã mang quà, bánh, nhu yếu phẩm... dành cho các gia đình khó khăn do lũ lụt.

Trước đó, Âu Hà My và Trọng Hưng từng được xem là một cặp đẹp đôi, có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Sau gần 1 năm kết hôn, nữ giảng viên bất ngờ tuyên bố ly hôn chồng vì Trọng Hưng đã ngoại tình cùng người phụ nữ khác, thậm chí còn bỏ mặt lúc cô đang sẩy thai. 

Về phía diễn viên Đi qua mùa hạ, anh cũng đã thẳng thừng tố vợ mình dàn dựng, cắt ghép đoạn video và cho rằng Âu Hà My đã đặt máy ghi âm kiểm soát quyền tự do cá nhân của anh. Chuyện li hôn của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài.

Xem thêm: Âu Hà My bị góp ý khi đi hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời