Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Âu Hà My bị góp ý khi đi hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Dù đã rất tận tâm nhưng Âu Hà My vẫn bị cư dân mạng nhắc nhở về phần quà tặng bà con vùng lũ miền Trung.

Thời gian qua, lũ lụt đã gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung. Đứng trước tình hình đó, nhiều văn nghệ sĩ, nhà hảo tâm, mạnh thường quân... trên mọi miền đất nước đã cùng chung tay để hỗ trợ người dân trong vùng lũ vượt qua giai đoạn này. 

Âu Hà My bị góp ý khi đi hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt Ảnh 1

Vừa qua, Âu Hà My cũng đã xung phong bay vào vùng lũ để tận tay trao quà cho bà con gặp khó khăn. Hành động đẹp của nữ giảng viên đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Thậm chí người đẹp đã giấu mẹ mình để thực hiện chuyến đi này. 

Âu Hà My bị góp ý khi đi hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt Ảnh 2

Trên trang cá nhân, Âu Hà My chia sẻ: "Hôm nay 2 chị em tới thăm và trao 300 phần quà + 40 thùng nước cho bà con thôn Pháp Kệ, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình. Tạm thở phào khi được tận tay đem đến những tấm lòng nhỏ bé cho bà con, mong chia sẻ được phần nào nỗi đau mất mát.

Dù nhễ nhại mồ hôi nhưng rất hạnh phúc. Chiều nay 2 chị em lại tiếp tục xuất phát ra các điểm khác để đưa đồ cứu trợ.

Âu Hà My bị góp ý khi đi hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt Ảnh 3

Chúng em không có nhiều nhân lực và thời gian gấp nên tranh thủ đi từ nơi này qua nơi khác, luôn mặc sẵn đồ vì còn nơi nước vẫn chưa rút và phải lội ạ. Em trả lời cho một comment thắc mắc vì sao đi ủng".

Dưới phần bình luận, Âu Hà My đã nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ. Nhiều người đã đánh giá cao hành động của nữ giảng viên giữa lúc đồng bào miền Trung đang gặp nguy khó. 

Âu Hà My bị góp ý khi đi hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt Ảnh 4
Âu Hà My bị góp ý khi đi hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt Ảnh 5

Tuy nhiên, có người lại cho rằng những phần quà Âu Hà My mang đến lại chưa phù hợp với tình hình hiện tại. Cụ thể, tài khoản này bình luận: "Cứu trợ thì tốt quá rồi. Nhưng My ơi, giờ cấp thiết là những hộ vùng sâu xa đang bị cô lập đói khát thiếu lương thực. Chứ nơi đây không ngập lụt đã hanh nắng thì dễ sống hơn rất nhiều rồi".

Âu Hà My bị góp ý khi đi hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt Ảnh 6

Lời "nhắc nhở" này đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, Âu Hà My vẫn giữ thái độ im lặng và tiếp tục hành trình của mình. Một số ý kiến lại cho rằng người này đang khá "kém duyên" khi ý kiến vào việc trao quà từ thiện của nữ giảng viên.

Xem thêm: Âu Hà My ủng hộ 100 triệu đồng: 20/10 không cần hoa và quà, chỉ mong san sẻ được với đồng bào miền Trung

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN