Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhã Phương vừa phủ nhận đang mang thai lần 2, anh trai Trường Giang lại khẳng định: 'Có bầu chắc luôn'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dòng trạng thái của anh trai Trường Giang khi nói về việc Nhã Phương có thai lần 2 nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin cho rằng Nhã Phương mang bầu lần 2. Theo đó, trong video được một dân mạng đăng tải, bà xã Trường Giang để lộ vòng 2 lùm xùm. Nhanh chóng sau đó, Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận: "Trời ơi, chạy 21 km xong không thể nhấc chân lên nổi thành ra ai cũng tưởng tôi có bầu. Không phải nha, không phải nha".

Nhã Phương vừa phủ nhận đang mang thai lần 2, anh trai Trường Giang lại khẳng định: 'Có bầu chắc luôn' Ảnh 1
Bức ảnh được lan truyền làm dấy lên tin đồn Nhã Phương đang mang bầu.

Nếu như Nhã Phương phủ nhận chuyện không hề có chuyện mang bầu lần 2 thì anh trai của Trường Giang gần như khẳng định chuyện em dâu đang có em bé. Anh viết: "Cái tướng đi này có bầu chắc luôn"

Ngay sau đó, diễn viên Khả Như liền để lại bình luận: "Ủa có bầu mà chạy 21 km leo núi". Lúc này, anh trai Trường Giang cho biết: "Nhã Phương cái gì không làm được em".

Nhã Phương vừa phủ nhận đang mang thai lần 2, anh trai Trường Giang lại khẳng định: 'Có bầu chắc luôn' Ảnh 2

Chia sẻ nửa đùa, nửa thật của anh trai Trường Giang khiến dân tình không khỏi thắc mắc chuyện có hay không việc Nhã Phương đang mang bầu. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng có thể anh trai Trường Giang đang giỡn vì hôm nay (1/4) là ngày Cá tháng tư.

Nhã Phương vừa phủ nhận đang mang thai lần 2, anh trai Trường Giang lại khẳng định: 'Có bầu chắc luôn' Ảnh 3

Vào khoảng tháng 9 năm 2019, Nhã Phương đã chính thức công khai chuyện có con đầu lòng với ông xã, cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Lúc này, hơn bao giờ hết, con biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm tình mẫu tử, thiên chức làm mẹ. Những ngày tháng tới, con lại biết chăm sóc, hy sinh mọi thứ cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình". 

Tuy nhiên, dân tình cho rằng thực tế nữ diễn viên đã hạ sinh con gái vào đầu tháng 1 cùng năm tại một bệnh viện quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh. Đứng trước thông tin này cặp vợ chồng nam danh hài đều im lặng và không có bất kỳ động thái nào.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh nói rõ về chuyện tái hôn, hình mẫu có khác so với Phùng Thiệu Phong?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN