Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Anh trai Cindy Lư lên tiếng về tin đồn Đạt G 'đi đường quyền' với em gái: 'Chẳng ra cái gì'

Huyền Thanh
Chia sẻ

Anh trai Cindy Lư có động thái đáng chú ý giữa tin đồn em gái bị Đạt G 'đi đường quyền'.

Tối ngày 1/4, tin đồn Cindy Lư bị người yêu cũ Đạt G "đi đường quyền" tại một quán bar đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Không chỉ là lời đồn, netizen còn có cả clip ghi lại hiện trường xô xát của Đạt G. Theo clip, giọng ca Bánh mì không có vẻ khá tức giận và không ngừng tiến lên để "tác động vật lý" với một người nào đó trong quán bar. Thấy vậy, mọi người xung quanh liền vây lại để ngăn cản hành động ẩu đả của nam ca sĩ.

Anh trai Cindy Lư lên tiếng về tin đồn Đạt G 'đi đường quyền' với em gái: 'Chẳng ra cái gì' Ảnh 1

Từ đầu đến cuối video, vợ cũ Hoài Lâm không hề xuất hiện nhưng với bối cảnh quen thuộc xung quanh, cư dân mạng mạng liền nhận ra đây chính là địa điểm trước đó Cindy Lư đã chụp hình và chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh trai Cindy Lư lên tiếng về tin đồn Đạt G 'đi đường quyền' với em gái: 'Chẳng ra cái gì' Ảnh 2

Không để tin đồn lan rộng, Cindy Lư ngay lập tức đăng bài đính chính: "Dạ không phải em, không liên quan đến em. Cảm ơn mọi người đã quan tâm ạ".

Chưa để cư dân mạng kịp nắm bắt tình hình, sáng ngày 2/4, anh trai Cindy Lư bỗng đăng tải một dòng trạng thái gay gắt như muốn chửi xéo ai đó: "Chẳng ra cái gì".

Anh trai Cindy Lư lên tiếng về tin đồn Đạt G 'đi đường quyền' với em gái: 'Chẳng ra cái gì' Ảnh 3

Dù không rõ anh trai Cindy Lư muốn ám chỉ điều gì nhưng trong thời điểm tin đồn em gái bị bạn trai cũ "đi đường quyền" đang gây xôn xao mạng xã hội, mọi người đều cho rằng anh đang mắng chửi Đạt G.

Mặc dù, Cindy Lư đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra bán tín bán nghi và mong chờ diễn biến tiếp theo của sự việc, nhất là khi Đạt G từng gây ồn ào khi động chân, động tay với bạn gái cũ Du Uyên trước đó.

Anh trai Cindy Lư lên tiếng về tin đồn Đạt G 'đi đường quyền' với em gái: 'Chẳng ra cái gì' Ảnh 4

Hiện, phía Đạt G vẫn im lặng và chưa có phản hồi về tin đồn trên.

Tháng 5/2021, Cindy Lư và Đạt G chính thức công khai hẹn hò. Sau khi công khai, cặp đôi không ngại ngần bày tỏ tình cảm thắm thiết trên mạng xã hội. Thậm chí, người đẹp hai con còn dành nhiều lời khen hoa mỹ đến bạn trai. Tuy nhiên, không lâu sau, cả hai bất ngờ thông báo đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN