saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Anh Sa - Ái nữ nhà Hoa hậu Giáng My: Vừa kín tiếng lại giỏi giang

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật, nhưng ái nữ của chủ tịch Tân Hoàng Minh và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trong số những ái nữ nhà các doanh nhân thuộc hàng giàu nhất nhì Việt Nam, Anh Sa lại chọn một cuộc sống kín tiếng và ít xuất hiện trên mạng xã hội. Dù đã ly hôn hơn 20 năm nhưng Hoa hậu Giáng My và chồng cũ là Chủ tịch Tân Hoàng Minh vẫn chung trách nhiệm chăm sóc cô con gái của mình.

Anh Sa - Ái nữ nhà Hoa hậu Giáng My: Vừa kín tiếng lại giỏi giang Ảnh 1

Anh Sa sinh năm 1994, tốt nghiệp Đại học Lehigh (Mỹ) chuyên ngành Marketing. Trong suốt những năm làm du học sinh, cô luôn là người nổi tiếng trong trường nhờ thành tích học tập vượt trội. Cô cũng nổi danh trong trường vì sinh viên Châu Á giỏi giang, xinh đẹp, gia thế khủng.

Cô nàng được thừa hưởng dung mạo yêu kiều từ mẹ nên nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, dịu dàng, quý phái lại có năng khiếu nghệ thuật. Thế nên ngay từ khi còn nhỏ, nhiều người từng dự đoán cô sẽ trở thành hoa hậu khi trưởng thành. Thế nhưng, Anh Sa sớm chọn con đường đi du học và nối nghiệp kinh doanh từ gia đình thay vì bước chân vào chốn showbiz.

Anh Sa - Ái nữ nhà Hoa hậu Giáng My: Vừa kín tiếng lại giỏi giang Ảnh 2

Thời điểm còn đi du học, Anh Sa thi thoảng cũng đăng tải hình ảnh cá nhân, thông qua đó có thể thấy "thiên kim tiểu thư" này thích đi du lịch và dùng đồ hiệu sang chảnh, đắt đỏ đến từ các thương hiệu như Dior, Chanel, Valentino...

Anh Sa - Ái nữ nhà Hoa hậu Giáng My: Vừa kín tiếng lại giỏi giang Ảnh 3

Sau khi tốt nghiệp, Anh Sa thường bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ, cô luôn hỗ trợ công việc kinh doanh trong tập đoàn của gia đình cũng như phát triển sự nghiệp riêng. Dù là em gái cùng cha khác mẹ nhưng mối quan hệ của “ái nữ triệu đô” với những người anh trai đều rất thân thiết, cô luôn được hai anh lớn yêu thương, chiều chuộng. Ngoài ra, Anh Sa cũng rất thân thiết với chị dâu Hồng Nhung. 

Anh Sa - Ái nữ nhà Hoa hậu Giáng My: Vừa kín tiếng lại giỏi giang Ảnh 4
Anh Sa cùng hai anh trai

Bên cạnh sự nghiệp, chuyện tình cảm của ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng là điều nhiều người muốn biết nhất, tuy nhiên chưa có bất cứ thông tin nào được hé lộ. Có người tò mò, phán đoán liệu chàng trai nào có thể trở thành con rể của tập đoàn danh giá, chắc chắn sẽ là một người vô cùng xuất sắc và cũng cực kỳ may mắn.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN