saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Anh Đức lên kế hoạch kết hôn nhưng phản ứng của bạn gái Uyên Tô mới là điều đáng chú ý

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trên mạng xã hội, Uyên Tô vừa có động thái về việc Anh Đức muốn kết hôn.

Không chỉ là người hóa giải được câu nói của Trấn Thành: "Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?", bạn gái Uyên Tô còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ với Anh Đức, phát "cẩu lương" trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Anh Đức lên kế hoạch kết hôn nhưng phản ứng của bạn gái Uyên Tô mới là điều đáng chú ý Ảnh 1
Anh Đức và Uyên Tô

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của cả hai có những bước phát triển mới khi Anh Đức nhiều lần mong muốn tổ chức kết hôn, nhưng do dịch bệnh dự định này phải hoãn lại. Về phía bạn gái Uyên Tô cô cũng đã có những phản ứng về chuyện hôn nhân cùng người yêu. 

Anh Đức lên kế hoạch kết hôn nhưng phản ứng của bạn gái Uyên Tô mới là điều đáng chú ý Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất Uyên Tô vừa chia sẻ

Tối 18/8, Uyên Tô chia sẻ hình ảnh cô và bạn trai Anh Đức tình tứ bên nhau khi đi chơi. Từ trang phục, cử chỉ và ánh mắt dành cho nhau có thể thấy Uyên Tô và Anh Đức đang trong những ngày tháng yêu nhau rất sâu đậm. Có lẽ vì vậy Uyên Tô cũng biết được mọi người đang rất quan tâm đến chuyện tình cảm và kế hoạch kết hôn của mình.

Uyên Tô còn hài hước ngụ ý rằng ban trai Anh Đức chưa ngỏ lời với mình:"Gì mà cứ rần rần qua giờ vậy. Cái gì cũng phải từ từ chứ. Có ngỏ lời hỏi tui chưa vậy hả?" .

Anh Đức lên kế hoạch kết hôn nhưng phản ứng của bạn gái Uyên Tô mới là điều đáng chú ý Ảnh 3
Chia sẻ của Uyên Tô trước đây

Ngoài ra, Uyên Tô từng thể hiện quan điểm cá nhân về chuyện gia đình:"Nhiều người trở nên tốt hơn, có lối sống lành mạnh hơn và gia đình mình nằm trong số đó. Cậu ấy biết đi chợ nấu cơm, biết quan tâm gia đình nhiều hơn! 

Điều mình mong mỏi nhiều nhất đó là sự thay đổi trong tư duy, suy nghĩ để tất cả về lại quỹ đạo của nó! Vì mục đích cuối cùng cũng chỉ là một gia đình trọn vẹn của trí tuệ, yêu thương và tử tế. Nhật kí ngày giãn cách", cô viết.

Anh Đức lên kế hoạch kết hôn nhưng phản ứng của bạn gái Uyên Tô mới là điều đáng chú ý Ảnh 4
Uyên Tô - bạn gái diễn viên Anh Đức

Uyên Tô sinh năm 1991, không phải là người trong showbiz. Trước đó Uyên Tô từng khoe tin nhắn hỏi thăm, quan tâm của mẹ Anh Đức dành cho mình. Có thể thấy Uyên Tô cũng rất được lòng phụ huynh "nhà trai".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN