Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao & Đời sống

Anh Đức bắt đầu gửi thiệp cưới, cực tinh tế khi trao cho khách mời

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Anh Đức thể hiện sự chân tình khi báo tin mừng đến đồng nghiệp.

Trước thềm đám cưới khoảng gần một tháng, diễn viên Anh Đức bắt đầu gửi thiệp tới dàn khách mời. Một trong những người đồng nghiệp với chú rể đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc Anh Đức trao thiệp hồng. 

Khi đưa thiệp cho người này, anh tự tin chia sẻ: "Đây em Phan Đình Dương của anh, hay thường chơi với anh. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 26/7 nha". Trước câu hỏi xác nhận về thời gian làm đám cưới từ khách mời, Anh Đức vẫn vui vẻ giải đáp ở phía hậu trường công việc.

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều ra sức bàn tán về việc nam diễn viên chủ động mời khách từ sớm: "Chúc mừng Anh Đức tìm được bến đỗ", "Anh Đức chu đáo ghê, mời khách cách cả gần một tháng", "Lại chuẩn bị được ăn cưới online rồi".....

Anh Đức bắt đầu gửi thiệp cưới, cực tinh tế khi trao cho khách mời Ảnh 1
Anh Đức thoải mái để lớp hoá trang trên mặt, thể hiện sự tinh tế khi trao thiệp hồng tận tay khách mời. Ảnh: TikTok dinhduong1650893
Anh Đức bắt đầu gửi thiệp cưới, cực tinh tế khi trao cho khách mời Ảnh 2
Trước đó Anh Đức đã công bố ngày kết hôn sau khoảng 4 tháng cầu hôn bạn gái kém tuổi. Ảnh: FBNV

Việc Anh Đức sắp tiến cuộc sống hôn nhân khiến khán giả vui mừng, bởi trước đây anh vô cùng nổi tiếng với tình trạng mối quan hệ độc thân nhiều năm. Vì quá lo lắng cho bạn thân, MC Trấn Thành từng ra sức mai mối, gán ghép nam diễn viên với nhiều nghệ sĩ nữ trong giới showbiz. 

Ngoài ra, chồng Hari Won còn được cho là thật sự đã trở thành "ông mai" cho Anh Đức và Quỳnh Anh trở thành một cặp. Bởi cả hai có cơ hội quen biết, tìm hiểu khi cùng nhau tham gia diễn xuất trong bộ phim Mai do Trấn Thành sản xuất được thực hiện từ năm ngoái.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian hẹn hò, vợ chồng Anh Đức lựa chọn tạm thời giấu kín mối quan hệ tình cảm. Kể cả khi đi quảng bá phim Mai, cả hai vẫn giữ khoảng cách, không thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Anh Đức từng dành lời khen ngợi, khẳng định Quỳnh Anh là người anh muốn lấy làm vợ trong buổi trò chuyện mới nhất với SAOstar.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ