saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trai đẹp thì chụp góc nào cũng đẹp, Văn Toàn và Văn Thanh vừa chứng minh 'định lí' đó qua ảnh này!

Khải Anh
Chia sẻ

Dù bị chụp lén những phong thái của hai tuyển thủ đội tuyển Việt Nam là Văn Toàn và Văn Thanh vẫn đẹp trai ngời ngời!

"Trai đẹp thì chụp góc nào cũng đẹp", định lý này đã được lan truyền trên mạng xã hội từ lâu. Nhưng mới đây, Văn Thanh và Văn Toàn của đội tuyển Việt Nam đã chứng minh điều trên là hoàn toàn chính xác qua những hình ảnh chụp lén của người hâm mộ.

Theo đó, cả hai chàng tuyển thủ vừa có dịp đi ăn uống cùng Độ Mixi và hội bạn thân tại một nhà hàng ở Hà Nội. Team qua đường đã "nhanh tay nhanh mắt" tia được hội trai đẹp nên đã chụp lại khoảnh khắc này. Trong ảnh, Văn Thanh ngồi trong góc nhưng vẫn lộ cơ bắp cuồn cuộn khiến hội chị em mê mệt. Đáng chú ý, "chủ tịch" Văn Toàn với vẻ đẹp trai thường thấy, "bonus" thêm nụ cười trên môi cũng đã khiến dân tình liêu xiêu.

Ngoài ra, phong cách thời trang thường ngày của hội cầu thủ cũng đã được dân tình hết sức khen ngợi: năng động, khỏe khoắn, trẻ trung... và luôn tràn đầy năng lượng. Ngay khi vừa xuất hiện, hình ảnh của Văn Toàn, Văn Thanh đã khiến nhiều người thích thú. Hiện tại, đã có không ít chị em bày tỏ sự hào hứng của mình khi thấy các chàng tuyển thủ ở phong cách đời thường.

- Trời ơi! Văn Toàn Văn Thanh ngồi cùng bàn, đủ combo trai đẹp của lòng em.

- Đáng yêu xỉu lên xỉu xuống!

- Dễ thương quá. Chồng tương lai đây rồi.

- Không còn từ nào để diễn tả độ đáng yêu này. Cho địa chỉ đi, em lao liền đến với các anh.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN