saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Được hỏi có quyên góp cứu trợ miền Trung, Angela Phương Trinh trả lời 'cực chất'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Câu trả lời của Angela Phương Trinh khiến ai nấy 'tâm phục khẩu khục', hóa ra quan niệm làm từ thiện của nữ diễn viên là như thế.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Angela Phương Trinh đã "tái xuất" trong một sự kiện thời trang. Diện "bộ cánh" lung linh và sang trọng, nhan sắc của nữ diễn viên được nhận xét là ngày càng "thăng hạng". Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi, nhưng mỗi lần Angela Phương Trinh xuất hiện, dân tình lại "thả tim rần rần".

Angela Phương Trinh xuất hiện trong sự kiện thời trang mới đây

Cũng trong lần tham dự sự kiện thời trang này, "người mẹ nhí" đã chia sẻ quan điểm làm từ thiện khi được hỏi có quyên góp cứu trợ miền Trung không?

Theo Angela Phương Trinh, cô vô cùng trân trọng tinh thần chia sẻ của các anh em nghệ sĩ đang hướng lòng về miền Trung thời gian vừa qua. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi thấy, các anh chị trong showbiz đều có tinh thần chia sẻ với người khác rất cao khi cùng chung tay, đồng lòng quyên góp hỗ trợ miền Trung. Tôi hi vọng sự đau thương sẽ sớm qua đi để cuộc sống của người dân miền Trung được an lành".

Khi nói về ca sĩ Thủy Tiên, nghệ sĩ đi đầu trong công tác cứu trợ bà con vùng lũ, Angela Phương Trinh chia sẻ: "Tôi không nhận xét về Thủy Tiên hay bất cứ ai hết. Tôi chỉ ngưỡng mộ, khâm phục chị Thủy Tiên và hi vọng các anh chị em nghệ sĩ sẽ đồng lòng làm từ thiện như chị Thủy Tiên, chia sẻ yêu thương với mọi người nhiều hơn".

Về phía bản thân, Angela Phương Trinh tiết lộ cô luôn có một quỹ từ thiện riêng để ủng hộ đồng bào miền Trung, chỉ là không chia sẻ trên mạng xã hội. 

"Có nhiều cách để làm từ thiện. Có người sẽ chia sẻ lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông nhưng cũng có người làm trong âm thầm. Mọi cách đó đề tốt và có tác dụng giúp đỡ mọi người, thế là đủ. Tôi chỉ muốn âm thầm làm từ thiện chứ không thích phô trương", nữ diễn viên bày tỏ quan điểm. 

Được biết Angela Phương Trinh đã phát nguyện ăn chay trường nên việc cô hay đi làm từ thiện, có quỹ riêng cũng là điều dễ hiểu. Người đẹp cho biết lí do rút khỏi showbiz là để tập trung kinh doanh nhà hàng chay.

"Bây giờ, tất cả mọi người đang hướng đến ăn chay nên ngày nào cũng có đông khách tới nhà hàng chay của tôi. Đây là điều khiến tôi rất hạnh phúc. Nó cho thấy một thông điệp tuyệt vời về việc bảo vệ động vật. Tôi đã ăn chay và theo đạo Phật suốt hai năm nay, nhưng không bắt buộc ai trong gia đình phải theo mình. Một ngày nọ, em gái tôi tự nhiên bảo muốn đi chùa cùng tôi.Tôi dắt em gái đi và em ấy tự tìm hiểu về Phật pháp rồi về bảo lại bố mẹ tôi. Thế là bây giờ cả nhà tôi đều ăn chay hết, từ ba mẹ tới em gái", Angela Phương Trinh trải lòng.

Angela Phương Trinh và nhà hàng chay nức tiếng

Nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm về công việc nghệ thuật của mình: "Sắp tới, tôi vẫn tham gia nghệ thuật, nhưng kế hoạch như thế nào tôi xin giữ bí mật. Hi vọng mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ tôi".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN