saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Andiez Nam Trương và Dani Đặng bàn thuyết âm mưu trong sau hậu trường Cùng hát lên nào

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Andiez Nam Trương và vs Dani Đặng cùng hợp lực đưa ra thuyết âm mưu sau hậu trường Cùng hát lên nào.

Cùng hát lên nào là chương trình để các người chơi có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc có thể tự tin tỏa sáng. Thay vì hát theo phong cách của riêng mình, người chơi sẽ phải hát bám sát bản gốc để có thể giành điểm và chiến thắng.

Andiez Nam Trương và Dani Đặng bàn thuyết ân mưu trong sau hậu trường Cùng hát lên nào Ảnh 1

Mới đây một đoạn video hậu trường đã được tiết lộ. Trong hậu trường Cùng hát lên nào, Andiez Nam Trương và vs Dani Đặng cùng bàn mưu đưa ra thuyết âm mưu để loại đối thủ trong chương trình.

Tại hậu trường Cùng hát lên nào, Andiez Nam Trương chia sẻ cơ duyên đến với chương trình: "Tôi không biết có phải cơ duyên không, nhưng tôi thấy nhiều cái rất mới mẻ và hiện đại trong chương trình.

Cũng có một chút khó khăn vì tôi không phải nhạc sĩ sáng tác những ca khúc đó. Nhưng để phù hợp với format chương trình, tôi đã cố gắng làm sao để thay đổi bản thân phù hợp với bài hát".

Andiez Nam Trương và Dani Đặng bàn thuyết ân mưu trong sau hậu trường Cùng hát lên nào Ảnh 2

Anh không ngại thẳng tay loại đối thủ: "Nếu đặt trong tình huống quyết định mấu chốt thì chắc chắn mình sẽ loại thẳng tay. Nếu không loại thẳng tay sẽ không tiếp tục được, buộc mình phải đóng vai ác". 

Andiez Nam Trương và Dani Đặng bàn thuyết ân mưu trong sau hậu trường Cùng hát lên nào Ảnh 3

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Dani Đặng. Dani Đặng hiện là một du học sinh Singapore, dù vậy chàng trai đang hoạt động nghệ thuật trong một nhóm nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dani có sở trường với dòng nhạc Pop, Ballad, R&B. Khác với Andiez, anh sẽ không loại ai. Dani nói: "Mình sẽ không loại ai, mình là người trung lập".

Sau một hồi bàn bạc cả hai quyết định lên kế hoạch quyết định sẽ chơi một trò chơi, nếu người nào thắng sẽ được phép loại người kia trước trong chương trình. Phần thắng thuộc về Andiez.

Andiez Nam Trương và Dani Đặng bàn thuyết ân mưu trong sau hậu trường Cùng hát lên nào Ảnh 4

Sự xuất hiện của Andiez Nam Trương và Dani Đặng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Với kinh nghiệm trình diễn ở nhiều sân khấu, cả hai có màn thể hiện ấn tượng.

Xem thêm: Bảo Hân (Về nhà đi con) trải lòng tại sân khấu Cùng Hát Lên Nào: 'Học tập luôn là mục tiêu hàng đầu của tôi'

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN