Sao & Đời Sống

Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân giữa Vinh Râu - Lương Minh Trang, hotgirl An Vy lên tiếng

Nhật Minh
Chia sẻ

Giữa tin đồn bị cho là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân của Vinh Râu và Lương Minh Trang, An Vy mới đây đã bức xúc, lên tiếng đính chính.

Những ngày gần đây, showbiz Việt "dậy sóng" trước thông tin cặp đôi Vinh Râu - Lương Minh Trang "đường ai nấy đi" sau hơn 6 năm bên nhau.

Việc cả hai tan vỡ khiến khán giả cũng như nhiều sao Việt bất ngờ bởi trước đó, Vinh Râu - Lương Minh Trang thường xuyên xuất hiện với hình ảnh hạnh phúc, khiến fan ghen tị bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân giữa Vinh Râu - Lương Minh Trang, hotgirl An Vy lên tiếng Ảnh 1
Thông tin Vinh Râu - Lương Minh Trang ly hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng

Xem thêm: Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn nhưng cộng đồng mạng lại đang can thiệp quá sâu

Không chỉ những người trong cuộc mà cả các nhân vật tưởng đâu chẳng hề liên quan gì đến việc cặp đôi chia tay cũng bất ngờ bị kéo vào câu chuyện lùm xùm hậu ly hôn. 

Theo đó, một trang TikTok với lượng tương tác ổn định đã giả mạo An Vy FAPtv, đăng tải những clip liên quan đến cặp đôi kèm nội dung: "Mọi người đừng lùm xùm về chuyện riêng tư của anh Vinh và chị Trang nữa được không!".

Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân giữa Vinh Râu - Lương Minh Trang, hotgirl An Vy lên tiếng Ảnh 2
An Vy FAPtv

Sau khi đăng tải, tài khoản TikTok này đã nhận về vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên không nên khơi gợi lại quá khứ ở thời điểm nhạy cảm này, sẽ chỉ khiến người trong cuộc đau lòng thêm mà thôi. 

Ngoài ra, loạt khoảnh khắc thân thiết của An Vy và Vinh Râu trong các clip trên kênh TikTok này cũng khiến cô nàng vô tình dính phải nghi vấn là "tiểu tam", xen vào cuộc hôn nhân của Vinh Râu - Lương Minh Trang. Quá bức xúc trước thông tin này, mới đây, cựu diễn viên FAPtv đã lên tiếng thanh minh.

Xem thêm: Huỳnh Phương chỉ ra 'cái sai lớn nhất' của Vinh Râu giữa lúc bị vợ cũ tố 'háo thắng và trẻ con'

Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân giữa Vinh Râu - Lương Minh Trang, hotgirl An Vy lên tiếng Ảnh 3
An Vy bức xúc lên tiếng trước một kênh TikTok giả mạo mình

Trên trang cá nhân, An Vy viết: "Hello mọi người. Đây là nick giả mạo của mình trên TikTok. Kênh này đang cố tình up lại toàn bộ video liên quan đến anh Vinh chị Trang nhằm câu view. Bên Vy sẽ nhanh chóng report và mong mọi người đừng nhầm lẫn hiểu lầm tội tớ ạ!".

Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân giữa Vinh Râu - Lương Minh Trang, hotgirl An Vy lên tiếng Ảnh 4
Chia sẻ của An Vy sau khi vướng phải lùm xùm là "người thứ ba"

Xem thêm: Tình duyên của 'nhóm hài nút kim cương' FAPtv: Người hôn nhân viên mãn, người lận đận đi tìm hạnh phúc

Có thể thấy, cô nàng hoàn toàn không liên quan gì đến chuyện đăng lại những video liên quan đến cặp đôi Vinh Râu và Lương Minh Trang. Mặt khác, An Vy càng không phải là "người thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân khiến cả hai phải đi đến quyết định ly hôn.

Hiện những thông tin liên quan đến An Vy cũng như lùm xùm hậu ly hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang vẫn đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất