Sao & Đời Sống

An Nguy mở tài khoản Instagram cho con, bé Bay kế nhiệm mẹ làm 'hot IG'

Khải Anh
Chia sẻ

Mới thông báo mang thai, An Nguy lập hẳn một tài khoản instagram riêng cho em bé chưa chào đời.

Mạng xã hội chưa hết nóng khi An Nguy và bạn đời Alex tung “quả bom baby” ngay dịp cuối năm, thì mới đây cô nàng đã lập tức xác nhận việc lập riêng cho em bé trong bụng một tài khoản mạng xã hội. Đây có lẽ sẽ là nơi ghi dấu từng chặng đường trưởng thành của em bé được quan tâm nhất trên mạng xã hội trong thời điểm này.

Với số lượng người theo dõi instagram lên đến 897 nghìn, cộng đồng người hâm mộ nhận thấy An Nguy vừa nâng số người theo dõi từ 2 lên 3. Một trong số đó là bạn đời Alex và không khó để đoán tài khoản mới xuất hiện thuộc về bé bi sắp chào đời khi cả An Nguy lẫn Alex đều “nhấn nút” theo dõi tài khoản @baybebongg.

Rất nhanh chóng, sau bài đăng đầu tiên trên instagram, “hot kid” bé Bay (tên thân mật) đã thu về hơn 3 nghìn lượt theo dõi. Đồng thời, bé nhận được rất nhiều lượt bình luận trên tấm ảnh mới đăng từ các cô chú: “Chào mừng em đến với thế giới này”, “Sướng nhất em bé có tận 2 mom”, “Chúc mừng Giáng sinh đầu tiên của em Bay nè”,... 

Xu hướng lập tài khoản mạng xã hội cho con cái hoặc thú cưng hiện đang vô cùng phổ biến. Các bậc làm cha mẹ mong muốn lưu giữ hình ảnh con để về sau có thể nhìn lại. Rất có thể sau này, tài khoản chỉ cập nhập mỗi hình của bé Bay nhưng khi ngược về những ngày đầu, tấm hình đầu tiên được đăng lên là bé cùng với 2 người thân yêu nhất trên đời! 

Nhìn lại những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp, An Nguy được biết đến là một trong những gương mặt nổi tiếng đời đầu khi quay vlogger. Sau đó, An Nguy cũng dấn thân vào showbiz thông quan một số dự án như: Chờ em đến ngày mai (năm 2016, đóng cặp với Trấn Thành), Chú ơi đừng lấy mẹ con (năm 2018, đóng chung với Kiều Minh Tuấn). 

Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng cô nàng cũng tìm được hạnh phúc của đời mình khi quyết định bên cạnh Alex sau khi tìm hiểu nhau 7 năm.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất