saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

An Nguy khoe ảnh con gái xinh như thiên thần, ai xem cũng dự đoán lớn lên sẽ đẹp giống mẹ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Càng lớn bé Bay càng có nét xinh xắn giống mẹ An Nguy.

Từ ngày có con gái đầu lòng, Facebook của An Nguy xuất hiện ngập tràn hình ảnh của bé Bay. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc con gái cưng khi ngủ, chơi... Ngoài ra An Nguy còn siêng năng đầu tư phụ kiện, quần áo làm đẹp cho Bay mỗi khi chụp ảnh.

Bé Bay

Mới đây, An Nguy tiếp tục đăng tải hình ảnh bé Bay trong diện mạo vô cùng xinh xắn. Đầu bé Bay được đội nón, mặc váy trắng, miệng cười toe. Kèm với hình ảnh của con mình, An Nguy viết: "Hôm trước mẹ quên đội mũ cho con, hôm nay mới đủ bộ để đi chơi nè".

Bé Bay xinh như thiên thần.

Với diện mạo xinh xắn như thiên thần của bé Bay, ngay lập tức đã "gây sốt" trên mạng xã hội. Nhiều khán giả đã vào để lại bình luận khen ngợi bé Bay:

- Trời ơi tan chảy mất thôi.

- Trời ơi ghét quá là ghét cái miệng cười xinh của tui.

- Ôi sao mà em đẻ khéo thế, bé xinh như búp bê.

- Trộm vía con gái yêu quá đi thôi. 

An Nguy

Được biết An Nguy sinh bé Bay tại Mỹ vào tháng 3/2021, tính đến nay bé Bay đã gần 5 tháng tuổi. Không chỉ thường xuyên đăng hình con lên Facebook, thời gian gần đây An Nguy còn lập một trang Instagram riêng cho con gái.

An Nguy và con.

Khi mới chào đời bé Bay được nhiều người nhận xét là có gương mặt rất giống mẹ, bản sao của An Nguy. Hiện tại An Nguy đang sống hạnh phúc cùng Alex Nguyễn. Cả hai đã công khai mối quan hệ tình cảm và có con từ năm 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN