Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

An Nguy hạnh phúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào bên thiên thần nhỏ dịp tròn một tuổi

Thúy Ngọc
Chia sẻ

An Nguy và Alex đang tận hưởng hạnh phúc bên con gái đầu lòng.

An Nguy và Alexandra Nguyễn từng nhiều lần tan rồi hợp. Cuối cùng, sau nhiều trắc trở cặp đôi vẫn bên nhau. Khi đủ chín chắn xây dựng một tổ ấm trọn vẹn, An Nguy đã quyết định có em bé. 

Trên trang cá nhân, Alexandra Nguyễn đăng tải tấm hình gia đình hạnh phúc kèm lời chúc ngọt ngào đến thiên thần nhỏ của mình: "Sinh nhật đầu tiên của Bay nhé! Chỉ muốn chúc Bay luôn luôn được vui vẻ như Bay của hiện tại nha. Hai mẹ wolf you". 

An Nguy và Alex đang tận hưởng hạnh phúc bên con gái đầu lòng.

Tên thân mật của em bé là Bay. Khoảnh khắc trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Rất nhiều fans vào gửi lời chúc mừng tới bé Bay, khen em bé bụ bẫm dễ thương. 

An Nguy chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa của Vbiz. Cũng như bao người khác sau khi lên chức, An Nguy và Alexandra Nguyễn cũng mắc bệnh "nghiện con". Hot vlogger chia sẻ thêm, trộm vía đến giờ Bay khá ngoan.

Alexandra Nguyễn gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào đến thiên thần nhỏ dịp tròn một tuổi.

Alexandra Nguyễn là người Việt mang quốc tịch Mỹ, tên tiếng Việt là Anh Nguyễn, từng góp mặt trong bộ phim Em chưa 18. An Nguy và Alexandra Nguyễn quen nhau từ thời còn là du học sinh. Dù không hoạt động nhiều trong lĩnh vực giải trí, nhưng Alexandra vẫn bên cạnh ủng hộ An Nguy với vai trò hỗ trợ cho cô trong sự nghiệp.

An Nguy từng chia sẻ rằng cô có tình cảm rung động với cả hai giới, cô viết: "Cô yêu những người con gái mà xã hội gọi là gái giả trai và khi ở bên những người con gái mong manh khác, cô lại mong muốn được che chở và chăm sóc cho họ. Cô là thứ mà người ta không lí giải được".

Sau nhiều trắc trở cặp đôi vẫn bên nhau.

Alex và An Nguy luôn dành cho nhau những hành động yêu thương ngọt ngào. Alex thường gọi An Nguy bằng cái tên thân mật là Baobei (nghe gần như bảo bối).

Xem thêm: Sau sinh con với người yêu đồng giới, An Nguy tăng cân không kiểm soát

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN