Sao & Đời Sống

Ái nữ nhà Hà Tăng ngồi chill trong biệt thự triệu đô, viết điều ước đêm Noel gây bất ngờ!

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mới 4 tuổi nhưng 'tiểu công chúa' nhà Hà Tăng đã biết viết chữ, vượt trội hơn hẳn những em bé cùng trang lứa.

Sau khi lựa chọn cuộc sống rời xa showbiz để tập trung cho chuyện kinh doanh và gia đình, Tăng Thanh Hà hiếm khi nào cập nhật những thông tin về đời tư lên mạng xã hội như bao nghệ sĩ khác. Mỗi khi xuất hiện trên Instagram, "Ngọc nữ màn ảnh Việt" chủ yếu chỉ chia sẻ những hình ảnh cuộc sống gia đình bình yên và hạnh phúc, tuy nhiên không để lộ mặt các con. Tăng Thanh Hà khiến bao người ngưỡng mộ khi các con cô càng lớn càng sống tình cảm, yêu mẹ và rất thông minh.

Hà Tăng còn tự hào khoe con gái có thể vẽ và viết mọi lúc mọi nơi.
Con gái Chloe Nguyễn làm Hà Tăng tự hào vì bé vô cùng thông minh và chăm chỉ.
Món quà Giáng sinh bé mong muốn là thật nhiều sách. 

Sinh ra đã ở vạch đích, 2 nhóc tỳ Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn nhà Hà Tăng đúng chuẩn rich kid thứ thiệt. Tối cuối tuần, Hà Tăng hé lộ khoảnh khắc thiên kim tiểu thư vắt chéo chân và nằm dài để chill bên hồ bơi trong biệt thự triệu đô.

Đặc biệt, Hà Tăng còn tự hào khoe con gái có thể vẽ và viết mọi lúc mọi nơi, món quà Giáng sinh bé mong muốn là thật nhiều sách. Mới 4 tuổi nhưng có thể viết chữ, nói thông thạo tiếng Anh, mỗi buổi sáng đọc 5-6 quyển sách.

Con gái Chloe Nguyễn làm Hà Tăng tự hào vì bé vô cùng thông minh. Vào hồi cô bé mới 3 tuổi, trên trang cá nhân của mình, Hà Tăng đã khoe món quà con gái yêu dành tặng đó là bảng chữ cái: "Hí hửng chạy lên khoe với mẹ: 'Mẹ ơi con viết nè, tặng mẹ'. Chloe của mẹ 3 tuổi". 

Sinh ra đã "ngậm thìa vàng", cuộc sống của 2 nhóc tỳ Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn nhà Hà Tăng đúng chuẩn rich kid thứ thiệt. 
Sau khi lựa chọn cuộc sống rời xa showbiz để tập trung cho chuyện kinh doanh và gia đình, Tăng Thanh Hà hiếm khi nào cập nhật những thông tin về đời tư lên mạng xã hội.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất