saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ái nữ nhà Cường Đô La phụ rửa siêu xe cho bố, Minh Nhựa vào nói gì mà được 'rần rần' thả tim?

Khải Anh
Chia sẻ

Sự đáng yêu của Suchin đã khiến nhiều người thích thú!

Từ khi có "tiểu công chúa" Suchin, trang cá nhân của vợ chồng Cường Đô La đã ngập tràn những hình ảnh đáng yêu của con gái. 

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Suchin phụ bố rửa xe. Vóc dáng bé nhỏ, tay cầm vòi xịt rửa xe của Suchin đã khiến dân tình không khỏi thích thú. Bên dưới bình luận, mẹ Đàm Thu Trang cũng vào trêu con gái: "Không biết bả rửa xe hay bả tắm cho bả luôn". 

Trong đoạn video, Suchin "xắn quần" xịt nước trong rất "chuyên nghiệp". Dân tình đã để lại bình luận về đoạn video đáng yêu trên: 

- Nhìn tướng bả đứng mà cưng xỉu á!

- U là chời! Dễ thương hết nấc.

- Cưng quá, bé tí đã biết phụ ba rồi nha.

- Dễ thương quá đi thôi. 

Đáng chú ý, đại gia Minh Nhựa cũng vào "góp vui": "Con ơi, cho chú Minh đăng ký thêm 1 xe con rửa được không, rửa có tâm quá nè".

Hành động "chốt đơn" của Minh Nhựa đã khiến không ít người thích thú, nhận được "rần rần" lượt thả tim trên mạng xã hội. 

Suchin là một trong những nhóc tì nhận được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. 

Trước đó, Đàm Thu Trang đã từng chia sẻ quan điểm nuôi dạy "tiểu công chúa" của mình: "Trang luôn cố gắng dành thời gian nhiều nhất có thể để ở bên cạnh con. Vì Trang quan niệm rằng tuổi thơ của con chỉ có một mà thôi, và mình sẽ trở thành một người bạn đồng hành để chứng kiến mọi cột mốc phát triển quan trọng trong cuộc đời con. Đó là điều hạnh phúc mà Trang nghĩ người mẹ nào cũng muốn có được".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN