Sao & Đời Sống

Ái nữ nhà Cường Đô La giống y đúc mẹ ruột

Phương Vy
Chia sẻ

Đông đảo khán giả đều cho rằng con gái Cường Đô La được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Dù đã tạm ngừng việc hoạt động nghệ thuật trong làng giải trí, nhưng Đàm Thu Trang hiện tại vẫn là một người đẹp nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Đặc biệt sau khi cựu người mẫu kết hôn với doanh nhân Cường Đô La, sự săn đón của công chúng lại ngày càng nồng nhiệt hơn so với trước đây. Hiện tại cô đang tập trung chăm sóc, vun vén gia đình nhỏ với ông xã giàu có. 

Mới đây Đàm Thu Trang đã ghép hình ảnh thuở ấu thơ bên cạnh hình ảnh hiện tại của nhóc tỳ Suchin. Ngay lập tức tấm hình này đã thu hút sư chú ý từ phía một bộ phận khán giả. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi ái nữ nhà Cường Đô La giống hệt mẹ hồi còn nhỏ.

Ái nữ nhà Cường Đô La giống y đúc mẹ ruột Ảnh 1

Ngoài việc đăng tải hình ảnh này, cựu người mẫu còn hào hứng nói thêm: "Hai chị em". Qua dòng chú thích này, một số khán giả cho rằng Đàm Thu Trang khá vui vẻ và ngạc nhiên khi con gái có diện mạo nhiều điểm tương đồng với bản thân khi còn nhỏ. Ở dưới phần bình luận, Cường Đô La nhanh chóng khéo léo nịnh vợ: "Yêu luôn hai chị em", người đẹp vui vẻ trả lời chồng: "Hai chị em yêu ba lắm".

Ái nữ nhà Cường Đô La giống y đúc mẹ ruột Ảnh 2
Màn tương tác ngọt ngào giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều tỏ ra thích thú và không ngừng đưa ra ý kiến về tấm hình trên: "Suchin tướng giống ba, khuôn mặt giống mẹ", "Ảnh này nhìn miệng em cười giống mẹ", "Em bé Chin giống ba rồi", "Xinh y như mẹ Trang nha", "Em giống bà nội nhiều"..Ngoài ra, một người bạn thân thiết của Đàm Thu Trang bày tỏ sự bất ngờ trước việc cựu người mẫu vẫn còn giữ gìn ảnh cũ: "Trang vẫn giữ được ảnh hồi bé đấy á, trông hai mẹ con yêu quá".

Ái nữ nhà Cường Đô La giống y đúc mẹ ruột Ảnh 3
Trên mạng xã hội Đàm Thu Trang khá thoải mái trong việc khoe ảnh đời thường của chồng và con gái
Ái nữ nhà Cường Đô La giống y đúc mẹ ruột Ảnh 4
Cách đây không lâu, khi con gái tròn hai tuổi vợ chồng nam doanh nhân đã "chơi lớn" thực hiện nhiều bộ ảnh và làm tiệc sinh nhật hoành tráng cho ái nữ

Xem thêm: Nhan sắc ngọt ngào của ái nữ Suti nhà cựu người mẫu Thúy Hạnh ở tuổi 14

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất