Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang có biểu cảm lạ vì lý do ít ai ngờ tới

Kim Ngân
Chia sẻ

Đàm Thu Trang dở khóc dở cười vì loạt biểu cảm "lạ" của con gái cưng.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh cưng xỉu của ái nữ Suchin. Đáng chú ý, nhóc tì có loạt biểu cảm ngộ nghĩnh và đáng yêu. Trong ảnh, cô bé nhìn về phía camera rồi... làm mặt xấu, vừa nhăn nhó vừa cau mày. 

Ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang có biểu cảm lạ vì lý do ít ai ngờ tới Ảnh 1
Ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang có biểu cảm lạ vì lý do ít ai ngờ tới Ảnh 2
Ái nữ nhà Cường Đô La đột nhiên có loạt biểu cảm lạ vì... bị mẹ chụp hình

Đàm Thu Trang "dở khóc dở cười" lý giải cho loạt biểu cảm lạ của con gái cưng. Cô chú thích: "Chin doạ mẹ vì mẹ đòi chụp hình Chin đấy cô chú ơi". Có vẻ, nhóc tì Suchin đang không vui khi được mẹ yêu cầu chụp hình. Tuy làm "mặt xấu" nhưng bé Suchin vẫn đáng yêu hết nấc với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn lanh lợi.

Ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang có biểu cảm lạ vì lý do ít ai ngờ tới Ảnh 3
Nhưng sau đó lại chu mỏ đáng yêu hết nấc

Dưới bài đăng, chồng cô là Cường Đô La cũng để lại bình luận cảm thán vì sự dễ thương của ái nữ. Anh viết: "Sao mà làm mặt ngầu vẫn cứ xinh và dễ thương nhỉ ??? Chỉ có thể là yêu". Nhiều người dí dỏm nhận xét, anh đúng là một vị phụ huynh "cuồng con", một bố bỉm chính hiệu.

Ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang có biểu cảm lạ vì lý do ít ai ngờ tới Ảnh 4

Dù đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc cho gia đình, nhưng Đàm Thu Trang vẫn là cái tên được đông đảo khán giả quan tâm. Đặc biệt, từ sau khi Đàm Thu Trang kết hôn với doanh nhân Cường Đô La, thì sự săn đón của công chúng với cô càng nồng nhiệt so với trước đây.

Mới đây, Đàm Thu Trang cũng gây chú ý khi chia sẻ lại hình ảnh cũ của bản thân. Cô đã ghép hình ảnh thuở ấu thơ bên cạnh hình ảnh hiện tại của nhóc tì Suchin. Nhiều người bày tỏ, ái nữ nhà Cường Đô La như "sao y bản chính" từ mẹ lúc nhỏ. 

Ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang có biểu cảm lạ vì lý do ít ai ngờ tới Ảnh 5
Hình ảnh ngày bé của Đàm Thu Trang (trái) và con gái Suchin hiện tại (phải)

Năm 2019, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường kết hôn cùng cựu người mẫu Đàm Thu Trang. Không lâu sau đó, cặp đôi đón con gái đầu lòng là bé Suchin cực đáng yêu. Cặp đôi hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh quý tử Subeo và ái nữ Suchin.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN