Sao & Đời Sống

Abbott và Shopee chào đón Ngày Dinh dưỡng Gia đình, khuyến khích người Việt ăn uống hợp lý và sống lành mạnh

T.H
Chia sẻ

“Dinh dưỡng trọn vẹn cho cả gia đình” là chiến dịch đã được khởi động trên 6 quốc gia và sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong Ngày hội Shopee Super Brand vào tháng 5 này.

Vừa qua,Abbott đãphối hợp cùng với Shopee triển khai các hoạt độngcải thiện toàn diện chế độ dinh dưỡng cho người Việtở mọi lứa tuổi.Theo đó, chiến dịch “Dinh dưỡngtrọn vẹncho cả gia đình”nhằmgiúp các gia đìnhtận hưởng cuộc sốngtrọn vẹn hơn thông qua việc duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày.Trong chương trình này, các gia đìnhtham giasẽ được chia sẻ nhiều mẹo hayvề dinh dưỡng cũng nhưcác tư vấn củacác chuyên gia dinh dưỡnghàng đầu; từ đó, lựa chọnsản phẩm Abbott phù hợpnhất với nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của trẻ em và người lớn tronggia đình mình.

Mọi ngườingày càngquan tâmhơnđến chế độ ănuống.Việc ăn uống giờ đây không chỉ giới hạn ở ngon và đủ mà phải“đảm bảodinh dưỡng” mới chính là chìa khóa mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Theo“Cẩm nang hành vi tiêu dùng 2021” do Kantar Worldpanel thực hiện,người tiêu dùng hiện nay có xu hướng tìm mua những mặt hàng dinh dưỡng giúp tăng cường và củng cố hệ miễn dịch, đặc biệt là những sản phẩm dành cho nhóm có nguy cơ cao như người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Mộtbáo cáo khác cũng cho thấy2/3 người tiêu dùng Châu Ácho rằng trong vòngtừ5 đến 10 năm tới, các sản phẩm và dịch vụ cần được thiết kếvà sản xuấtphục vụ nhu cầu gia tăngsức khỏe và hạnh phúc của người dùng.

Thực tếthìngày càngcónhiều ngườitìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng trên mạng. Điều này thể hiện rõ ràng qua sự tăng trưởng củadanh mụcSức khỏe trên nền tảng thương mại điện tử Shopeetheo từng năm.Vì thế, để bắt kịpxu hướng mua sắm online đang gia tăng, Abbott và Shopeehợp tác để cùnghỗ trợ các gia đình lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của từng thành viên.Các nhãn hiệu của Abbott đồng hành cùng với chiến dịch này bao gồm Similac, Pediasure, Ensure, Glucerna và Grow. Với công nghệtương táctiên tiến của Shopee, người tiêu dùng giờ đây sẽ có trải nghiệm hữu ích và vui vẻ trong hành trìnhcảithiệndinh dưỡng cho bản thân và gia đình.

Ông Douglas Kuo,TổngGiám đốc Abbott Việt Nam, chia sẻ: “Dinh dưỡng hợp lý chính là nền tảng cốt yếucủa một cuộc sống trọn vẹn. Đó là lý do Abbottkhông ngừng nỗ lựcnâng cao sức khỏe cộng đồng trong khu vực thông quacác sản phẩm dinh dưỡng khoa học.Chúng tôi tin rằng với chế độ dinh dưỡng tốt, mọi ngườisẽ có cuộc sống trọn vẹn nhất trong mọi giai đoạn củacuộcđời.Hợp tác cùng Shopee trong chương trình này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tinhữu ích và các mẹo lựa chọn dinh dưỡng trong thực phẩm,cũng như cácthông tin vềsản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt và mong nhiều gia đình Việt Nam chọn lựa dinh dưỡng phù hợp để khỏe mạnh hơn”.

Theo ông Ian Ho, Giám đốc phụ trách khu vực tại Shopee: “Điều quan trọng nhất chính là giúp người dùng có thể tiếp cận thông tin đáng tin cậy khi mua sắm các sản phẩmvềsức khỏe. Vì vậy, chúng tôi rất vui khicộngtác với Abbott, một công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới để khởi động chiến dịchnày,nhằmgiúp mọi người hiểu về tầm quan trọng của dinh dưỡng thông qua nền tảng tương tác cao và sáng tạo của chúng tôi. Người dùngsẽ có cơ hộikhám phá các kiến thứcmới vàmẹo hay về dinh dưỡngtrên cơ sở khoa học, cũng như mua sắm các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Abbott tại Ngày hộiShopee Super Brand Day”

Bắt đầu từngày 9/5/2021, người dùngsẽ truy cập được các thông tin hữu ích trongchiến dịch “Trọn dinh dưỡng cho cả gia đình” bao gồm:

- Bí quyết dinh dưỡng:Hệ miễn dịch khỏe mạnh được xây dựng trên nền tảng dinh dưỡng tốt. Người tiêu dùng có thể tìm thấy các lời khuyên về dinh dưỡng, thông tin và lợi ích của các chất dinh dưỡng trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng giúp phòng bệnh tại gian hàng sản phẩm Abbott trên trang của Shopee: https://shopee.vn/m/uu-dai-tu-abbott.

- Hướng dẫn mua sắm:Một chế độ dinh dưỡng tốt thường bắt đầutừcác lựa chọn mua sắmthông minh.Hiểu được vấn đề đó, danh mục các sản phẩm của Abbott hiển thị trên nền tảng Shopee sẽcung cấp thông tinchi tiếtvề lợi ích dinh dưỡng của từng thành phần có trong sản phẩm, giúpngười tiêu dùngcó một sựlựa chọn đúng đắn dựa trênnhu cầudinh dưỡng chuyên biệtcủa bản thân.

- Shopee Live: 13g trưa, ngày 11/05/2021: người tiêu dùng có thể theo dõi buổi phát sóng trực tiếp “Dinh dưỡngtrọn vẹn cho cả gia đình”để tìm hiểu thêm về cách sống khỏe thông qua ăn uống hợp lý, được tư vấntrực tiếptừcácchuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm. Thông qua các câu đố vui tương tác trong suốt chương trình, người xem sẽ được củng cố kiến thức về các chủ đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tìm hiểu về chương trình “Dinh dưỡng trọn vẹn cho cả gia đình” của Abbott và mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Abbott trên nền tảng Shopee tạihttps://shopee.vn/m/uu-dai-tu-abbott

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất