saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Á hậu Kiều Loan được bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai làm điều đặc biệt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong buổi ra mắt sản phẩm đầu tay của Kiều Loan, bác sĩ Chiêm Quốc Thái có hành động đặc biệt trước hàng trăm ống kính máy quay.

Kiều Loan được biết đến là một trong những nàng hậu đa tài của showbiz Việt, không chỉ xinh đẹp, tài năng, Kiều Loan còn nổi tiếng với khả năng ca hát. 

Mới đây nhất, Kiều Loan đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Á hậu Kiều Loan được bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai làm điều đặc biệt Ảnh 1

Sau buổi họp báo ra mắt sản phẩm tối 10/3, mạng xã hội đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bất ngờ trong buổi họp báo. 

Cụ thể khi nàng Hậu vừa phát biểu xong, từ dưới hàng ghế khách mời xuất hiện một người đàn ông cầm bó hoa to từ từ bước lên tặng cô. 

Khoảnh khắc này đã thu hút sự chú ý từ giới truyền thông. Ngay lập tức, dân tình đã nhận ra nhân vật này không ai xa lạ mà chính là bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Á hậu Kiều Loan được bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai làm điều đặc biệt Ảnh 2

Hiện tại Á hậu Kiều Loan đang là đại sứ hình ảnh cho bệnh viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Trước đó hồi cuối năm 2021, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin cho rằng bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Á hậu Kiều Loan đang bí mật hẹn hò.

Á hậu Kiều Loan được bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai làm điều đặc biệt Ảnh 3

Dù thông tin gây xôn xao mạng xã hội, song cho đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Á hậu Kiều Loan vẫn không hề lên tiếng gì về thông tin này. Có lẽ thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. 

Lona Kiều Loan là một Á Hậu và rapper, cô nàng tên thật là Nguyễn Hà Kiêu Loan, sinh năm 2000 và lớn lên tại Quảng Nam. Ở King Of Rap, cô nàng tạo được ấn tượng mạnh với khán giả dù dừng chân ở top 10 của chương trình. 

Á hậu Kiều Loan được bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai làm điều đặc biệt Ảnh 4

Sau King Of Rap, Kiều Loan tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát bằng cách tham gia The Heroes - Thần tượng đối thần tượng. Chính điều này đã giúp cô nàng tìm được hướng đi đích thực, từ đó đặt quyết tâm sẽ đầu tư nghiêm túc cho con đường âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN