saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

­­­­­­­­­­­­­­Dành ngày 15/2 để cảm ơn người cũ, Á hậu Hoàng My khiến fan tâm phục 'sâu sắc lại xéo sắc'

Hà Phương
Chia sẻ

Status đầy "thâm tình" dành riêng cho người yêu cũ của Á hậu Hoàng My hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và bình luận của người hâm mộ.

Ngày lễ tình nhân 14/2 vừa qua quả là một ngày rộn ràng, tấp nập với showbiz Việt. Người khoe quà Valentine, người tình tứ bên nửa kia,... khiến dân tình đỏ mắt ngưỡng mộ. Nhưng bất ngờ nhất vẫn là nàng Á hậu Hoàng My, khi hậu Valentine - tức ngày 15/2, cô nàng liền đăng status "dành cho" người yêu cũ đầy thâm tình.  

Status đầy cảm ơn người cũ của Á hậu Hoàng My hậu Valentine.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, Hoàng My chia sẻ: "Hôm nay 15/2 sau ngày Valentine, là ngày mình tự dành cho những người yêu cũ. Xin cám ơn vì đã đến và vô cùng đội ơn vì đã bước đi, đã dạy cho tôi bài học đâu là ngục tù, đâu là tự do tối thượng.  

Dù hầu hết đều nói với tôi rằng sẽ chết khi không có tôi, nhưng tôi vẫn mong mọi người sống tốt".  

Đoạn chia sẻ trên của nàng Á Hậu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi cho sự sâu sắc của Hoàng My bởi cô dành riêng "hẳn" một ngày để cảm ơn người cũ.  

Tuy nhiên, một số fan cũng cho rằng status của nàng Á hậu cũng khá xéo sắc khi ẩn ý nhắc đến nhưng bài học về tình yêu mà cũ để lại cho cô. "Dạy cho tôi bài học đâu là ngục tù, đâu là tự do tối thượng... Dù hầu hết đều nói với tôi rằng sẽ chết khi không có tôi, nhưng tôi vẫn mong mọi người sống tốt".  

Trước đó, vào ngày 14/2, thay vì khoe hoa, quà, hay công khai người trên mạng xã hội. Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2010 đăng tải hình ảnh chuyển khoản 10 triệu đồng tặng mẹ của mình.  

Món quà Valentine mà Hoàng My tặng cho mẹ của mình. 

Xem thêm Thiều Bảo Trâm khoe quà Valentine kèm bức thư tay xưng 'em yêu', hóa ra người tặng là nhân vật quyền lực!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN