saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chỉ mới 5 tuổi nhưng con gái của đại gia Minh Nhựa đã có bộ sưu tập giày cao gót chẳng thua kém siêu mẫu

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Con gái của Minh Nhựa cũng rất biết cách tạo dáng với giày cao gót.

Bé Nana là con gái của đại gia Minh Nhựa và vợ Mina Phạm. Tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng Nana đã có "mức độ" điệu đà chẳng thua kém người lớn.

Cô bé thường xuyên diện nhiều phong cách, kiểu dáng đồ hết sức thời trang. Ngoài ra Nana cũng rất biết cách tạo dáng trước ống kính, chụp ảnh cùng thú cưng.

Bé Nana

Đáng chú ý hơn cả là con gái 5 tuổi của đại gia Minh Nhựa còn thường xuyên xuất hiện với rất nhiều loại giày cao gót khác nhau. Chẳng tỏ ra lúng túng hay gặp khó khăn, đôi chân bé nhỏ của Nana khi mang giày cao gót khá tự tin.

Nhiều người cho rằng Nana đã sớm thừa hưởng sự điệu đà, tinh thần làm đẹp từ mẹ Mina Phạm của mình. Có lẽ Mina Phạm là người yêu thích thời trang, thường xuyên mua sắm đồ hiệu nên việc bé Nana tuy còn nhỏ nhưng đã đầy phong cách, cá tính khi xuất hiện cũng là điều dễ hiểu.

Mina Phạm

Nói về con gái của mình, Mina Phạm cũng từng chia sẻ: "Đẻ được con gái rượu, nó xinh y chang mẹ nó vậy đó, ra dáng thiếu nữ phết. Mới ngày nào còn đỏ hỏn trong tay mẹ bế bồng giờ lớn như thổi thế này rồi sao".

Nana có rất nhiều giày cao gót.

Trong các hình ảnh của mình, có thể thấy bé Nana sở hữu nhiều đôi giày cao đến 5 - 7 cm với kiểu dáng đa dạng từ sandal, boot cho đến giày cao gót mũi nhọn. Thậm chí nhiều đôi giày khá rộng nhưng Nana vẫn tự tin mang vào chân.

Nana tự tin và có phong cách thời trang riêng.
Những đôi giày khá rộng chân Nana.

Mỗi lần mẹ Mina Phạm chia sẻ hình ảnh của Nana, nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận khen ngợi sự tự tin của cô "công chúa nhỏ" nhà đại gia Minh Nhựa. Nana cũng được xem như rich kid trong tương lai khi sinh ra trong gia đình giàu có.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN