saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

5 con giáp vượt qua nghịch cảnh, tài lộc 'cất cánh' trong tháng 4 bất chấp dịch COVID-19 hoành hành

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Dưới đây là 5 con giáp hứa hẹn phát tài trong tháng 4 này bất chấp dịch COVID-19 hoành hành. Liệu bạn có may mắn là một trong số đó?

Tuổi Dần

Dịch bệnh dường như không thể cản được con đường làm giàu của tuổi Dần, chính vì vậy đây là một trong 5 con giáp phát tài trong tháng 4/2020.

Tuổi Dần là một trong 5 con giáp phát tài trong tháng 4/2020, mặc đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng lớn đến như thế nào đi chăng nữa. Nhờ được thần tài che chở nên những người tuổi Dần có nhiều cơ hội để “vỗ béo” cho túi tiền của mình. Đặc biệt, nếu tuổi Dần mở rộng các mối quan hệ xã giao thì cơ hội làm giàu sẽ càng nhiều, lợi nhuận thu về cũng tốt hơn. Trong tháng này, ngoài nguồn thu nhập từ công việc chính, bạn cũng có một khoản tiền nặng tay từ công việc phụ.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, bản mệnh sẽ phải di chuyển khá nhiều, nhất là những người làm ăn kinh doanh. Cuộc sống của những người tuổi Dần sẽ bận rộn và vất vả hơn so với trước, nhưng mọi thứ đều được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 4/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của những người tuổi Mão tiến triển rất tốt, bạn nhanh chóng tìm thấy những cơ hội phát triển hoặc hướng đi mới trong sự nghiệp. Nhờ được thần tài che chở cộng thêm sự chăm chỉ vốn có mà những người tuổi Mão sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn trong mùa dịch bệnh này.

Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tuổi Mão được cấp trên ghi nhận, khả năng thăng tiến của con giáp này trong thời gian tới là khá lớn. Thói quen chi tiêu tiết kiệm phần nào cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Tuổi Tỵ

Ai nghèo thì nghèo chứ tuổi Tỵ chắc chắn là một trong 5 con giáp phát tài trong tháng 4/2020. Nhờ có sự phù trợ của cát tinh mà đường công danh sự nghiệp cũng như tài lộc của tuổi Tỵ phất lên nhanh chóng. Những người làm công ăn lương có thể nhận được những khoản tiền thưởng vì những nỗ lực trong thời gian qua.

Trong khi đó, những người làm ăn kinh doanh lại ngồi hốt bạc. Bạn có thể dần dần suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất để thu được những khoản lãi lớn hơn. Tuy nhiên, bạn nên tính toán thật kỹ càng, không vội vàng nghe theo lời người khác để đầu tư dù đó là cơ hội tốt.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân là những người chăm chỉ, hiền lành, đi một bước được quý nhân phù trợ, đi hai bước được người người yêu quý. Chính vì sự chịu thương chịu khó, miệt mài với công việc mà tuổi Thân sẽ gây ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên, từ đó nhận được những cơ hội để khẳng định bản thân.

Bước sang tháng 4/2020, cơ hội trao tay nên vận may của những người tuổi Thân còn hơn thế nữa. Cụ thể, bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư có triển vọng thông qua sự giúp đỡ của những người xung quanh, nhờ vậy mà con giáp này sẽ thu được một khoản lợi nhuận lớn, không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề trang trải cuộc sống.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có một tháng với nguồn thu nhập khả quan, không còn quá căng thẳng vì vấn đề tiền bạc. Nhờ có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp mà tuổi Dậu dễ dàng nhận được nhiều sự giúp đỡ, tăng cơ hội để kiếm tiền nên thu nhập được cải thiện hơn so với thời gian trước đó.

Không chỉ vậy, tử vi 12 con giáp tháng 4/2020 cho thấy, tuổi Dậu sắp gặp được quý nhân, là những người có chung chí hướng với mình, người này có thể là đối tác hoặc người hợp tác cùng làm ăn với bạn. Chuyện hợp tác sẽ thúc đẩy lợi nhuận gia tăng, việc kinh doanh ngày càng phát đạt. Chính vì vậy mà tuổi Dậu là một trong 5 con giáp phát tài trong tháng 4/2020.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN