saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

3 năm sau ly hôn, nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào có cuộc sống ra sao?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Từng là cặp đôi vang dội một thời trên sân khấu lẫn ngoài đời, sau ly hôn nghệ sĩ Hồng Đào và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Quang Minh - Hồng Đào là một bộ đôi nghệ sĩ hài kịch người Việt Nam nổi tiếng ở hải ngoại và trong nước. Cặp đôi phải lòng nhau khi hợp tác chung trên một sân khấu và nên duyên vợ chồng. Nhưng tiếc thay cả 2 đã "đường ai nấy đi" sau 24 năm chung sống. Hiện tại, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau ly hôn.

Cả 2 nên duyên vợ chồng khi làm bạn diễn chung.
Hiện tại, cả 2 đang giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và cùng chăm sóc 2 cô con gái.

Sau ly hôn, nghệ sĩ Hồng Đào hiện đang sống tại Mỹ cùng 2 cô con gái xinh đẹp Vicky Phương Vân và Sophia Minh Châu. Còn nghệ sĩ Quang Minh đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Nam nghệ sĩ từng chia sẻ sau ly hôn: "Nói không biết mọi người có tin không, nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới". Anh từ chối chia sẻ lý do cả 2 vì sao đường ai nấy đi, có lẽ đây là điều tốt nhất anh có thể dành cho vợ cũ.

Sau chia tay Quang Minh luôn dành những lời nói tốt cho vợ cũ.

Hiện tại, dù đang 62 tuổi nhưng Quang Minh vẫn giữ nét trẻ trung, phong độ và anh dành phần lớn thời gian để làm việc, có chăng là giúp anh khuây khỏa quên đi nỗi buồn sau chia tay Hồng Đào.

Nét phong trần, lãng tử của Quang Minh ở tuổi 62.
Sau ly hôn, nam nghệ sỹ tập trung tham gia nghệ thuật để khỏa lấp nỗi buồn.

Còn về Hồng Đào sau chia tay chồng cũ, cô tập trung làm nghệ thuật tại hải ngoại và sống hạnh phúc, viên mãn bên 2 cô con gái xinh đep, tài giỏi. Cô ngày càng nhuận sắc, trẻ trung và hay vi vu du lich đó đây cùng các con để tận hưởng. Vicky Phương Vân và Sophia Minh Châu chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ sau biến cố.

Nhan sắc trẻ trung, mặn mà của Hồng Đào.
Hiện tai, cô thường hay dành thời gian với 2 con để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.
Người đẹp cũng thường chia sẻ hình ảnh của các con như là 1 động lực to lớn giúp mình vượt qua tất cả.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN