Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

3 cung hoàng đạo sinh ra đã có số làm giàu, Thần Tài ghé tận nhà trao lộc lớn khi bước sang năm 2021

Phương An
Chia sẻ

Những người thuộc 3 cung hoàng đạo này sinh ra đã có số làm giàu, trong năm Tân Sửu 2021 còn gặp được nhiều may mắn, con đường thăng quan tiến chức rộng mở.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

KIm Ngưu là một trong 3 cung hoàng đạo sinh ra đã có số làm giàu, Thần Tài ghé tận nhà trao lộc lớn khi bước sang năm 2021.

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nổi tiếng với khả năng kiếm tiền và tiết kiệm tiền. Cung hoàng đạo này luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, khao khát cuộc sống cao sang và cách duy nhất họ chọn làm để đạt được mục tiêu là nỗ lực không ngừng. Kim Ngưu cực kỳ tham vọng, một khi tìm thấy mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng bất chấp mọi khó khăn, thử thách. Ngoài ra, chòm sao cung Kim Ngưu còn có tầm nhìn xa trông rộng, kiên nhẫn nên dễ thành công trong cuộc sống.

Trong năm Canh Tý, chắc chắn Kim Ngưu đã chịu nhiều vất vả khi có nhiều yếu tố ngoại cảnh khiến mọi thứ bị trì trệ. Tuy nhiên, khi bước qua năm 2021, Kim Ngưu sẽ có nhiều tin vui trong cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến và nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp, bạn bè mà Kim Ngưu hoàn toàn có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đằng sau vẻ bề ngoài đáng yêu, sống tình cảm là một Cự Giải vô cùng lý trí trong công việc. Chòm sao này sống rất nguyên tắc, một khi đặt ra mục tiêu thì họ sẽ làm mọi cách để chạm tay tới thành công, bất kể là bao lâu và khó khăn như thế nào. Mặc dù không phải là một người ham vật chất nhưng tiền bạc lại giúp cải thiện cuộc sống của những người xung quanh nên Cự Giải luôn cố gắng kiếm tiền, nâng cao mức sống của bản thân cũng như người thân. Chìa khóa thành công của bạn chính là con mắt tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng và trí tưởng tượng phong phú của bạn. 

Bước sang năm Tân Sửu 2021, khoảng thời gian khó khăn mà Cự Giải đã trải qua trong năm ngoái sẽ kết thúc. Sự nghiệp của bạn sẽ lên một tầm cao mới nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn, không có điều gì cản trở bạn biến ước mơ thành hiện thực. Nhờ vậy mà dòng tiền sẽ chảy vào túi hối hả, thu nhập của bạn không chỉ đến từ công việc chính mà còn tới từ các khoản đầu tư và công việc ngoài luồng. Đây cũng là một năm thuận lợi dành cho Cự Giải nếu như bạn có ý định khởi nghiệp đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1) 

Trời sinh Ma Kết là những người rất tham vọng, họ tham công tiếc việc, bất kể làm gì cũng muốn hoàn thành tốt nhất và sẽ không bao giờ chịu dừng lại chừng nào chưa làm xong. Ngay từ khi những người cùng trang lứa chưa định hình rõ ràng về mục tiêu trong tương lai thì Ma Kết đã sớm bước chân vào xã hội, lựa chọn một con đường nguy hiểm để đạt được tham vọng của mình. 

Trong năm 2021, đặc biệt là những tháng đầu năm, Ma Kết sẽ có vài cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, thái độ làm việc tích cực và cam kết sẽ giúp bạn lên vị trí cao hơn mà không gặp khó khăn. Nhờ vậy mà tài chính của chòm sao này sẽ khá dư dả trong năm nay, nợ xấu được xóa trong khi đó số khác có thể nhận được một khoản tiền thừa kế, giúp bạn có đủ nguồn lực để tài trợ cho tất cả các dự án mà bạn đã lên kế hoạch từ trước. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Xem tử vi cung Cự Giải năm 2021: Tiền vào hối hả, cẩn thận bệnh cũ tái phát

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN