saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

21 tuổi, chàng trai từ ứng dụng Tinder lên show hẹn hò để… học tiếp xúc với con gái

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chưa vội tìm người yêu, Minh Trung chia sẻ anh đến chương trình Chân Ái để tìm hiểu về tính cách của những người con gái ngoài xã hội.

Tình yêu luôn là sự trải nghiệm. Gặp vài người, trải qua nhiều mối tình, ta mới biết đâu là người ta cần để đi đến cuối cuộc đời. Hai mươi mốt tuổi và chưa có kinh nghiệm yêu đương, Minh Trung - một người chơi đến từ ứng dụng Tinder mong muốn qua chương trình Chân Ái để tiếp xúc và tìm hiểu thêm về những người bạn khác giới. 

21 tuổi, chàng trai lên show hẹn hò để… học tiếp xúc với con gái Ảnh 1
Minh Trung đang thử sức với nghề diễn viên và kinh doanh tự do

Anh chàng chia sẻ: “Thứ nhất, mình tới đây để tìm hiểu các bạn nữ để mở rộng vốn sống, tình cảm của mình. Thứ hai là nếu tìm được 1 nửa ưng ý, thì mình có thể tiến tới tìm hiểu nhau thêm sau này”.

21 tuổi, chàng trai lên show hẹn hò để… học tiếp xúc với con gái Ảnh 2

Là một diễn viên và còn kinh doanh tự do bên ngoài, môi trường làm việc của Minh Trung không hề thiếu những cô gái xinh đẹp. Anh chàng thừa nhận dù đã quen đứng trước ống kính nhưng bản thân lại là người rụt rè trong tình cảm. 

“Bên ngoài mình khá là ít nói, khó thể hiện tình cảm nên lên đây tham gia chương trình, mình mong là sẽ mở lòng ra bên ngoài nhiều hơn, để xem các bạn nữ có tiếp nhận tình cảm của mình hay không. Trước đây, mình không dám thử, vì không biết khi mình mở lòng, người ta sẽ đón nhận thế nào. Nhưng đó là từ thời cấp 3 đổ lại thôi, còn bây giờ mình chắc chắn sẽ tỏ tình nếu thích người ta”, Minh Trung khẳng định.

21 tuổi, chàng trai lên show hẹn hò để… học tiếp xúc với con gái Ảnh 3
Anh chàng tự nhận mình là một người rụt rè

Cũng chính vì tính cách nhút nhát khiến diễn viên trẻ bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với mối tình đơn phương duy nhất của mình. 

“Mình yêu đơn phương vào cấp 3, hai năm 11,12. Đến khi thi đại học thì bạn ấy ra ngoài Hà Nội, còn mình thì vào Sài Gòn, bây giờ cô ấy cũng đã có gia đình. Mình cảm thấy rất là tiếc nuối vì mình có tình cảm với người ta nhưng lại không dám nói, đó là cái lỗi của mình. Người con gái không cần biết là người ta thích mình hay không nhưng mà mình vẫn phải nói để người ta mới biết. Nếu có cơ hội quay về quá khứ, mình nhất định sẽ tỏ tình với cô ấy”, anh chàng bộc bạch.

21 tuổi, chàng trai lên show hẹn hò để… học tiếp xúc với con gái Ảnh 4
Đến với Chân ái, chàng trai 21 tuổi muốn mở lòng mình để tìm người phù hợp

Đến với Chân Ái, Minh Trung cũng có cho mình những tiêu chí nhất định để rung động trước một ai đó. Chàng trai 21 tuổi không cần “nửa kia” quá xinh đẹp, chỉ cần họ dễ thương, hiền lành. 

Nam diễn viên bật mí: “Quan trọng nhất là cô ấy biết yêu thương và quý trọng bố mẹ, gia đình. So với tuổi để tham gia chương trình thì mình đang ít tuổi nên mình vẫn chưa mong công việc bạn đó ổn định thế nào, chỉ cần có chí tiến thủ, ham học hỏi trong cuộc sống là được”.

21 tuổi, chàng trai lên show hẹn hò để… học tiếp xúc với con gái Ảnh 5

Tập 11 chương trình truyền hình Chân Ái sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật ngày 29/11 trên kênh VTV3.

Tinder là ứng dụng khám phá xã hội phổ biến nhất trên thế giới có thể giúp bạn kết nối với những đối tượng mới. Ra mắt vào năm 2012, Tinder đã có mặt ở 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ, đồng thời xây dựng một mạng lưới người dùng với đủ mọi giới tính, tuổi tác nhằm giúp cộng đồng có thể dễ dàng tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc hay đơn giản là tìm bạn bè, ngay trên chiếc smartphone của mình. 

Với mong muốn tạo điều kiện cho những cuộc hẹn hò online có thêm cơ hội đi đến cái kết viên mãn, giúp mở đường cho hôn nhân, con cái và mọi thứ nằm trong hành trình đi tìm hạnh phúc đó, chương trình truyền hình Chân Ái đã đưa những người dùng Tinder bước lên sân khấu đời thực và trải nghiệm cảm xúc thực tế. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN