saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

2 năm ăn chay, nam ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, vẻ ngoài lão hóa ngược khiến H'Hen Niê phải cảm thán

An An
Chia sẻ

Nam ca sĩ đình đám này đã vượt qua nhiều thử thách để quyết tâm theo đuổi chế độ ăn chay trường, giúp bản thân thay đổi rõ rệt cả về vóc dáng, sức khỏe, tinh thần.

Mới đây, Trọng Hiếu khiến các fan không khỏi bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh khoe sự thay đổi của cơ thể sau 2 năm ăn chay trường. Nam ca sĩ bày tỏ, anh ăn chay 2 năm mà cảm giác dài như 4 năm. Trong thời gian đó, Trọng Hiếu đã rất cố gắng vượt qua thử thách với "ông chú thịt và cá".

Anh thành thật kể: "Thực sự là có vài lần Hiếu đã không chịu được thử thách và "phạm lỗi" ăn lại thịt cá. Phải công nhận là thịt cá ngon kinh khủng khiếp luôn.

Nhưng sau đó Hiếu đã quyết tâm quay lại chế độ ăn chay trường vì Hiếu cảm thấy khi ăn chay, Hiếu mang lại được điều tốt đẹp cho trái đất của chúng mình. Bản thân Hiếu cũng cảm thấy cơ thể săn chắc hơn, da mịn màng hơn. Đặc biệt là Hiếu sắc sảo, thông minh hơn và gần gũi với cuộc sống hơn".

2 năm ăn chay, nam ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, vẻ ngoài lão hóa ngược khiến H'Hen Niê phải cảm thán Ảnh 1
2 năm ăn chay, nam ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, vẻ ngoài lão hóa ngược khiến H'Hen Niê phải cảm thán Ảnh 2
2 năm ăn chay, nam ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, vẻ ngoài lão hóa ngược khiến H'Hen Niê phải cảm thán Ảnh 3
Trọng Hiếu chia sẻ sự thay đổi rõ rệt sau 2 năm ăn chay trường.

Vì những lợi ích từ việc ăn chay, Trọng Hiếu bày tỏ anh sẽ tiếp tục hành trình ăn chay trường với nhiều năng lượng tích cực và niềm vui cuộc sống.

Trong loạt ảnh Trọng Hiếu chia sẻ, có thể thấy sau 2 năm ăn chay trường, anh sở hữu cơ thể săn chắc, múi bụng nổi cuồn cuộn. Không những vậy, Trọng Hiếu cũng được nhận xét trẻ trung và nét mặt hiền lành hơn.

2 năm ăn chay, nam ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, vẻ ngoài lão hóa ngược khiến H'Hen Niê phải cảm thán Ảnh 4
Nam ca sĩ được khen cơ thể săn chắc, vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Loạt ảnh của Trọng Hiếu khiến Hoa hậu H'Hen Niê thích thú cảm thán: "Day nào cũng đẹp nhỉ". Các fan của anh thì tắm tắc khen ngợi: 

- "Nhìn gương mặt trẻ hơn và hiền hơn ngày 1".

- "Anh Hiếu như lão hóa ngược vậy á".

- "Gương mặt bây giờ thấy sáng hơn nhất là cặp mắt. Mặt trẻ trung hơn phúc hậu hơn nhiều. Chúc mừng bạn".

- "Em thấy cơ bắp a nét hơn chắc ăn chay trường toàn rau củ quả không có mỡ, chất béo nhiều như thịt nên mỡ trong người anh ít. Mà quan trọng là anh hát với nhảy cháy thế thì mỡ nào tồn tại nổi ạ".

- "Ăn chay không vì tôn giáo mà vì yêu thương và chuyển hóa tốt cho thân và tâm mình. Chúc mừng Hiếu, chúc em mạnh mẽ hơn với lựa chọn trường chay của mình"...

2 năm ăn chay, nam ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, vẻ ngoài lão hóa ngược khiến H'Hen Niê phải cảm thán Ảnh 5

Trọng Hiếu bắt đầu ăn chay trường từ cuối tháng 9/2020, sau nửa năm làm quen với chế độ ăn không thịt. Mục tiêu của anh là cải thiện sức khỏe và mong muốn góp phần bảo vệ môi trường. 

Nam ca sĩ từng bày tỏ, vốn là người thích ăn thịt nên chuyển sang ăn chay là một thử thách rất lớn. Dẫu vậy, sau 3 tháng đầu khó khăn, cơ thể Trọng Hiếu dần làm quen với chế độ ăn chay. Anh cũng tích cực tìm hiểu về các loại thực phẩm, học cách nạp đủ dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là thực phẩm cung cấp protein và chất béo tốt.

2 năm ăn chay, nam ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, vẻ ngoài lão hóa ngược khiến H'Hen Niê phải cảm thán Ảnh 6

Sau thời gian dài ăn chay, Trọng Hiếu nhận thấy cơ thể mình săn chắc hơn, da mịn và ít mụn hơn. Nam ca sĩ cũng gia tăng sức bền đáng kể và không còn bị các bệnh vặt nữa. 

Ngoài ra, tinh thần Trọng Hiếu cũng tươi vui, kiên trì và mạnh mẽ hơn. Anh bỏ được những thói quen không tốt như ngủ muộn, dậy muộn... và xây dựng, duy trì nhiều thói quen tốt cho bản thân, cho công việc.

Xem thêm clip: Hoài Lâm thay đổi ngoại hình một cách chóng mặt

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN