Sao Sport

Sao Sport

Yến Xuân phấn khích chia sẻ pha cản phá xuất thần của Đặng Văn Lâm

Thành An
Chia sẻ

Đặng Văn Lâm có màn trình diễn xuất thần ngày Thai League 2020 trở lại, khiến bạn gái Yến Xuân cũng phấn khích.

Sau quãng nghỉ dài vì dịch Covid-19, Thái League 2020 trở lại với loạt trận đấu tối 12/9, trong đó có cuộc chạm trán giữa Muangthong United và Sukhothai FC.

Trong trận đấu này, thủ thành Đặng Văn Lâm đã trở lại đội hình xuất phát sau rất nhiều nỗ lực ghi điểm với HLV Gama trong quãng thời gian trước đó. Không phụ sự tin tưởng của HLV Gama, Đặng Văn Lâm đã có một ngày thi đấu xuất thần.

Phút 40, Đặng Văn Lâm từ chối một cú cứa lòng hiểm hóc từ chân tiền đạo Ibson Melo. Bóng đi cuộn và xuyên qua vị trí của hậu vệ, nhưng người gác đền Muangthong vẫn kịp thời đổ người đấm bóng, cứu cho đội khách một bàn thua trông thấy.

Tờ Siamsport vô cùng ấn tượng với pha cản phá này của Đặng Văn Lâm và nhiều người chia sẻ lại tình huống này, trong đó có Yến Xuân, bạn gái của thủ thành số 1 tuyển Việt Nam. Nàng WAGs đăng đoạn video ngắn cùng biểu tượng với hàm ý "hãy mạnh mẽ lên". Trước trận đấu, cô nàng còn chia sẻ cả kênh truyền hình phát sóng trận đấu của Muangthong United.     

Yến Xuân phấn khích chia sẻ pha cản phá xuất thần của Đặng Văn Lâm Ảnh 1
Yến Xuân chia sẻ pha cản phá xuất thàn của Đặng Văn Lâm.

Ngoài pha cản phá này, Văn Lâm còn có tình huống cứu thua ngay trên vạch vôi. Trong tình huống tham gia tấn công cuối trận, Văn Lâm suýt nữa làm nên chuyện. 

Đáng tiếc là với đội hình sứt mẻ sau khi nhiều trụ cột lần lượt ra đi, Muangthong đã không thể kiếm nổi một điểm trên sân đối phương và đành chấp nhận ra về sau thất bại chung cuộc 0-1. Trong một pha phản công cuối trận, Melo của Sukhothai đã ghi bàn thắng duy nhất, mang về 3 điểm cho chủ nhà. 

Yến Xuân phấn khích chia sẻ pha cản phá xuất thần của Đặng Văn Lâm Ảnh 2

Với cá nhân Đặng Văn Lâm, thủ thành số 1 tuyển Việt Nam đã khẳng định được vị thế số 1 trong khung gỗ của Muangthong United bằng màn trình diễn xuất sắc.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN