Thể thao

Yến Xuân hết cách ly, Đặng Văn Lâm vội lái xe đến đón để thỏa nỗi nhớ yêu xa

Hà Vy
Chia sẻ

Sau khi Yến Xuân thực hiện xong 14 ngày cách ly tại Thái Lan, thủ môn Đặng Văn Lâm đã lái xe đến khách sạn để đón bạn gái.

Hôm 11/12, Yến Xuân đã bay sang Thái Lan và thực hiện cách ly tại phòng khách sạn do nàng WAGs nóng bỏng này tự đặt từ trước.

Trong thời gian thực hiện cách ly, Yến Xuân vẫn duy trì tập luyện đều đặn và hướng dẫn các học viên qua hình thức online. Đặng Văn Lâm rất nhớ bạn gái, nhưng chỉ có thể đứng ở dưới đường để nhìn Yến Xuân từ xa.

Yến Xuân hết cách ly, Đặng Văn Lâm vội lái xe đến đón để thỏa nỗi nhớ yêu xa Ảnh 1
Nhan sắc nóng bỏng và quyến rũ của Yến Xuân, bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm.

Sáng 25/12, Yến Xuân đã hoàn thành 14 ngày cách ly. Đặng Văn Lâm vội vã lái xe đến khách sạn đón bạn gái hơn 2 tuổi để thỏa nỗi nhớ mong. Đi cùng chàng thủ thành Việt kiều điển trai còn có chú cún cưng Bim.

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân sau đó rẽ vào một siêu thị để mua đồ ăn, chuẩn bị cho những ngày chúng sống sắp tới.

Vì dịch Covid-19, Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đã phải xa nhau gần một năm qua. Trước đó, Yến Xuân nhiều lần sang Thái Lan để cổ vũ bạn trai thi đấu. Sau mùa giải 2019, nàng WAGs nóng bỏng và quyến rũ còn sang Nga ra mắt và đón Tết cùng gia đình Đặng Văn Lâm.

Yến Xuân hết cách ly, Đặng Văn Lâm vội lái xe đến đón để thỏa nỗi nhớ yêu xa Ảnh 2
Đặng Văn Lâm có gương mặt và vóc dáng không thua gì siêu mẫu.

Cuối tuần trước, Văn Lâm không ra sân trong trận đấu giữa Muangthong United và Suphaburi FC ở vòng 15 Thai League vì gặp vấn đề về sức khoẻ. Người bắt thay Văn Lâm ở trận đấu này là thủ thành Somporn Yos và Muangthong giành thắng lợi chung cuộc 3-1. 

Chiến thắng này giúp Muangthong vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 21 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, đội bóng của Văn Lâm sẽ làm khách của CLB True Bangkok United vào ngày mai 26/12.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất