Sao Sport

Sao Sport

Xuân Trường về nước điều trị chấn thương, Văn Toàn cà khịa: 'Đội đang yên ổn, mong Trường đừng…'

Mỹ Tiên
Chia sẻ

Nghe tin Xuân Trường được phép trở về Việt Nam sau quãng thời gian điều trị tại Hàn Quốc, Văn Toàn đã bình luận cực phũ.

Sau nhiều tháng điều trị chấn thương ở Hàn Quốc, Xuân Trường đã trở về Việt Nam. Sở dĩ Xuân Trường về nước sớm hơn dự kiến vì quá trình hồi phục tiến triển nhanh và dịch COVID-19 tại Hàn Quốc đang có diễn biến rất phức tạp.

Hiện tại, Xuân Trường đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình ở Tuyên Quang. Mới đây, anh chàng cũng đăng tải một bức ảnh cực chill giữa phong cảnh hữu tình.

Xuân Trường một bức ảnh cực chill trên trang cá nhân. (Ảnh FBNV)

Dù không đăng ảnh để lộ mặt, Xuân Trường vẫn bị anh em đồng đội “cà khịa” cực lầy. Đặc biệt là tiền vệ Nguyễn Văn Toàn. Nói về độ cà khịa thì Văn Toàn được coi là một trong những chàng trai thích cà khịa nhất tuyển Việt Nam.

Nhất là đối với Xuân Trường, Văn Toàn không ngại ngần buông những lời phũ phàng khiến người anh vất vả chống đỡ. Bình luận dưới bức ảnh đẹp của đàn anh, Văn Toàn nói: “Đội đang yên ổn… mong Trường…”.

Ngay lập tức, Quế Ngọc Hải đáp lời: “Nguyễn Văn Toàn lại nói kiểu khốn nạn đấy!”.

Bị đàn anh trấn chỉnh, Văn Toàn phũ phàng bày tỏ: “Quế Ngọc Hải toàn lời nói thật chứ đâu có tì gì là khốn nạn đâu”.

Cuộc đối thoại đầy hài hước của hội “anh em cây khế”. (Ảnh chụp màn hình)

Cuộc đối thoại hài hước của các cầu thủ khiến các fan không khỏi bật cười. Ngoài Văn Toàn, Thành Chung là cái tên thứ 2 để lại lời bình luận cà khịa Xuân Trường: “Lương Xuân Trường anh bị cách li mà vẫn đi chụp ảnh được à?”.

Thông tin Xuân Trường trở lại là tín hiệu vui với HLV Lee Tae Hoon, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có được sự phục vụ của bộ đôi tiền vệ trung tâm ăn ý Xuân Trường - Tuấn Anh ở khu vực giữa sân.

Tuy vậy, Xuân Trường cần thêm 2-3 tháng tập hồi phục trước khi trở lại sân cỏ. Vừa qua, đội bóng phố Núi đã quyết định bổ sung Xuân Trường vào danh sách đăng ký ở Cúp Quốc gia. Nếu sớm lấy lại phong độ, Xuân Trường có cơ hội gọi lên tuyển Việt Nam ở hai trận gặp Indonesia và UAE tại Vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Tiên

BÌNH LUẬN