Sao Sport

Sao Sport

Xuân Trường làm phiên dịch cho Kim Dong Su, vui vẻ sau tranh cãi nảy lửa ở Hà Tĩnh

Thành An
Chia sẻ

Trong buổi tập của HAGL trước trận đấu với Viettel ở vòng 5 V-League 2021, Xuân Trường và Kim Dong Su vui vẻ tập luyện cùng nhau như không có chuyện gì xảy ra.

Kết thúc trận HAGL làm khách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hai ngày trước, Xuân Trường đã có màn đấu khẩu gay gắt với trung vệ Kim Dong Su.

Phản ứng rất bất ngờ của Xuân Trường, bởi tiền vệ người Tuyên Quang vốn nổi tiếng lành như cục đất. Không ai biết Xuân Trường và Kim Dong Su nói với nhau những gì, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên người hâm mộ thấy anh nổi nóng với đồng đội như vậy.

Xuân Trường làm phiên dịch cho Kim Dong Su, vui vẻ sau tranh cãi nảy lửa ở Hà Tĩnh Ảnh 1
Xuân Trường và Kim Dong Su cãi nhau sau trận HAGL hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Nhưng ở buổi tập trước trận làm khách Viettel, mối quan hệ của Xuân Trường và Kim Dong Su lại hoàn toàn bình thường. Xuân Trường cho biết, tình huống đó giữa anh và Kim Dong Su không phải mâu thuẫn gì cả. 

“Trong bóng đá có những việc bàn luận, thậm chí tranh luận cũng là điều rất bình thường. Đó là việc những người đàn ông nên làm. Tôi không nghĩ đó là vấn đề gì quá lớn”, Xuân Trường chia sẻ.

Xuân Trường cũng làm phiên dịch cho Kim Dong Su ở cuộc phỏng vấn với truyền thông sau đó. Kim Dong Su cho biết, sau trận trung vệ người Hàn Quốc có chút thất vọng về bản thân và thừa nhận mình nóng nảy ở thời điểm đó.

“Có những tranh cãi, nhưng tôi lại thấy đó là điều bình thường. Khi có bất kì vấn đề gì thì tôi luôn nói ra suy nghĩ của mình, cùng nhau tranh luận. Tôi làm vậy vì muốn tốt cho đội bóng", Kim Dong Su cho hay.

“Tôi không có vấn đề gì hay giận dữ với Xuân Trường cả. Như tôi đã nói, lý do nóng giận là vì tôi muốn có 3 điểm sau trận đấu. Bây giờ mọi thứ rất bình thường, chúng tôi có thể nói chuyện với nhau, bàn luận với nhau về tất cả mọi thứ. Điều quan trọng nhất bây giờ là tập trung cho trận đấu sắp tới”.

Trước đó, HLV Kiatisak cũng từng chia sẻ: "Xuân Trường là đội trưởng, quán xuyến sân như một người tổ chức. Nhiệm vụ của Trường là vừa tổ chức tấn công, vừa phòng ngự nên những trao đổi hay va chạm trên sân là điều hết sức bình thường trong thi đấu".

Theo lịch thi đấu, trận Viettel vs HAGL ở vòng 5 V-League 2021 sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 24/3.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN