Sao Sport

Sao Sport

Xuân Trường: 'Cứ cố gắng đi cùng nhau, đến một nơi cảm thấy hạnh phúc'

Song Tử
Chia sẻ

Xuân Trường đã không giấu được niềm hạnh phúc sau khi lập siêu phẩm sút xa giúp HAGL đánh bại Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2021.

Ngay khi trận HAGL vs Hà Nội FC kết thúc, ống kính máy quay đã ghi lại được khoảnh khắc Lương Xuân Trường bật khóc. 

Hà Nội FC gặp vấn đề trong mùa giải này, nhưng chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu với HAGL. Trên sân Pleiku, đoàn quân của HLV Kiatisak cũng chỉ có được chiến thắng tối thiểu 1-0 nhờ khoảnh khắc lóe sáng của Xuân Trường.

Xuân Trường: 'Cứ cố gắng đi cùng nhau, đến một nơi cảm thấy hạnh phúc' Ảnh 1
Xuân Trường ghi bàn thắng duy nhất giúp HAGL đánh bại Hà Nội FC.

Sau vài nhịp dẫn bóng, Xuân Trường tung cú sút xa cực đẳng cấp, bóng ghim vào góc chết khiến thủ thành Tấn Trường bất lực. Sân Pleiku đã vỡ òa sau tuyệt phẩm của tiền vệ gốc Tuyên Quang.

“Thực sự rất khó để diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Cả đội đã chơi một trận đấu kiên cường trước Hà Nội FC. HAGL luôn dành sự tôn trọng cho Hà Nội FC, bởi nhìn lại những lần đối đầu vài năm qua, đội bóng thủ đô đều có thành tích vượt trội”, Xuân Trường nói sau trận.

HAGL tiếp đón Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2021 đã được ví von là trận đấu kinh điển của bóng đá Việt Nam. Xuân Trường rất vui vì đánh bại được đối thủ mạnh, nhưng cho rằng mọi thứ vẫn còn ở phía trước.

“Trận đấu hôm nay là trận đấu lớn, nhưng trên đường đi của HAGL còn rất nhiều trận đấu khác nữa. Chúng tôi không quan tâm đối thủ là ai, mà luôn phải nỗ lực cố gắng hết mình qua từng trận đấu một”.

Xuân Trường tiết lộ, HAGL đã có sự chuẩn bị rất tốt cho trận đấu này, phân tích kỹ điểm mạnh của Hà Nội FC để đưa ra phương án khắc chế. “Hà Nội FC vẫn chơi rất tốt, nhưng HAGL đã có màn phòng ngự rất hay”, Xuân Trường cho hay.

Xuân Trường: 'Cứ cố gắng đi cùng nhau, đến một nơi cảm thấy hạnh phúc' Ảnh 2
HAGL thực sự trở thành ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch V-League 2021.

Với chiến thắng vô cùng quan trọng trước Hà Nội FC, HAGL chắc chắn kết thúc giai đoạn lượt đi ở một vị trí trong Top 6, để đua tranh vô địch ở giai đoạn lượt về. Xuân Trường rất khiêm tốn khi nói về mục tiêu của HAGL.

“Ở thời điểm này, chẳng thể nói trước được điều gì. Chúng tôi cứ cố gắng cùng nhau đi, để cuối cùng đến được một nơi cảm thấy hạnh phúc”, Xuân Trường nói. “Nơi cảm thấy hạnh phúc” như lời Xuân Trường nói chắc chắn là chức vô địch V-League 2021 dành cho HAGL.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN