Thể thao

Ông Park quỳ gối khi Việt Nam đã xui, còn trọng tài o ép trước Thái Lan

Bá Hổ
Chia sẻ

Hình ảnh HLV Park Hang Seo quỳ gối trong trận Việt Nam thua Thái Lan đã khiến cho người hâm mộ đầy xót xa.

Ở thời điểm tuyển Việt Nam bị Thái Lan dẫn 0-2, sau đó Quang Hải có hai lần đưa bóng chạm khung thành đối thủ thì HLV Park Hang Seo đã bày tỏ nỗi buồn. Ông Park quỳ gối trong sự tiếc nuối khi tuyển Việt Nam quá đen trước Thái Lan.

Tuyển Việt Nam thực sự không chỉ đen mà còn bị trọng tài chính o ép trước Thái Lan. Quang Hải bị đánh nguội, Văn Toàn bị kéo ngã thì trọng tài đều không có thẻ đỏ cho cầu thủ Thái Lan.

Ông Park quỳ gối khi Việt Nam đã xui, còn trọng tài o ép trước Thái Lan Ảnh 1
Hình ảnh HLV Park Hang Seo quỳ gối trong trận Việt Nam thua Thái Lan đã khiến cho người hâm mộ đầy xót xa. Ảnh: Getty

Điển hình là Văn Toàn vượt qua thủ môn Thái Lan ở bên cánh phải, sau đó anh bị kéo ngã và đối thương còn ôm bóng ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, trọng tài chỉ rút thẻ vàng cho thủ môn Thái Lan ở phút 43.

Ngoài ra, cầu thủ Thái Lan đốn ngã Quang Hải, hay để bóng chạm tay thô thiển trong vòng cấm vẫn không có phạt đền cho tuyển Việt Nam.

Ông Park quỳ gối khi Việt Nam đã xui, còn trọng tài o ép trước Thái Lan Ảnh 2
Ông Park bức xúc với trọng tài. Ảnh: Getty

Sau trận đấu, ông Park nói về trọng tài: “Thật ra mỗi lần phóng viên hỏi về trọng tài, tôi rất khó để trả lời. Giờ trên thế giới đều có VAR. Chúng ta có nhiều tài trợ thì tôi nghĩ cũng nên có VAR để giải quyết tình huống gây tranh cãi.

Tôi nghĩ giải năm nay chưa có VAR thì giải tới cũng nên khó để các trọng tài có thể xử lý chính xác".

“Theo tôi biết, ở Việt Nam báo chí có nói về các vấn đề sử dụng cầu thủ ở đội tuyển. Chúng ta biết Thái Lan giữ sức cầu thủ trụ cột ở trận gặp Singapore. Rõ ràng họ có lợi thế thể lực. Nhưng trong hiệp 2 chúng tôi lại chơi tốt hơn, thể lực tốt hơn. 

Tôi nghĩ hôm nay đưa Văn Toàn và Công Phượng vào để đá cánh vì Thái Lan có khoảng trống. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thực hiện được. Thua 2 bàn sớm là bất lợi. Khi chuyển sang 3-5-2 thì chúng tôi đã chơi đúng ý đồ của mình”, ông Park lý giải về thất bại trước Thái Lan.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin mới nhất