Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Vũ Văn Thanh và bạn gái nóng bỏng chia tay?

Mia
Copy Link
Chia sẻ

Vũ Văn Thanh tiếp tục chia tay bạn gái chỉ trong vòng 1 năm?

Trong thời gian qua, các cầu thủ thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh bạn gái hoặc vợ sau khi mùa bóng 2024 kết thúc. Nhưng hậu vệ Vũ Văn Thanh và bạn gái lại không có bất kỳ "hint" nào cho thấy cặp đôi đang bên nhau. Điều đó tạo ra nghi vấn cả hai đang trong tình cảnh "cơm không lành, canh không ngọt".

Hơn hết, người đẹp sinh năm 1993 đã đăng tải trạng thái như "ẩn ý" đang độc thân trên trang cá nhân. "Hơn 30 tuổi không ai theo đuổi", bạn gái Văn Thanh chia sẻ trên Instagram. Trước tâm sự của nàng WAGs, nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Vũ Văn Thanh và bạn gái nóng bỏng chia tay.

Vũ Văn Thanh và bạn gái nóng bỏng chia tay? Ảnh 1
Bạn gái tin đồn của cầu thủ Văn Thanh viết: "Hơn 30 tuổi không ai theo đuổi" như thể đang khẳng định bản thân chưa có tình yêu ở giai đoạn này. 
Vũ Văn Thanh và bạn gái nóng bỏng chia tay? Ảnh 2
Ngoài ra, cô cũng chăm chỉ làm việc cả ngày và không dành thời gian để đi chơi hoặc hẹn hò cùng ai. 

Trần Bích Hạnh sinh năm 1993. Cô đang là hot gymer được cộng đồng mạng đồn đoán hẹn hò với hậu vệ Vũ Văn Thanh. Cô nàng sở hữu 648.000 nghìn người theo dõi trên trang Instagram cá nhân. Bạn gái tin đồn của Vũ Văn Thanh sở hữu thân hình chuẩn chỉnh nhờ chăm chỉ tập luyện. Ba vòng phồn thực giúp người đẹp tự tin khoe da thịt trên mạng xã hội với nhiều outfit kiệm vải. 

Cô và Văn Thanh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cả hai bị nghi vấn hẹn hò vào năm 2023. Bích Hạnh được khán giả phát hiện thường xuyên có mặt tại các trận đấu mà Vũ Văn Thanh tham gia. Đồng thời, cô cũng ngồi vị trí kế bên quản lý của nam cầu thủ. Ngoài ra, Vũ Văn Thanh còn bị bắt gặp lên xe của bạn gái tin đồn để về nhà sau trận đấu. 

Vũ Văn Thanh và bạn gái nóng bỏng chia tay? Ảnh 3

Vũ Văn Thanh sinh năm 1996. Anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Công an Hà Nội. Trước đó, Văn Thanh gắn bó với CLB HAGL trong 15 năm. Văn Thanh từng hẹn hò với Phùng Bảo Trân và Lê Ngọc Ánh, trước khi xuất hiện thông tin yêu Trần Bích Hạnh.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mia

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ