Sao Sport

Sao Sport

Vũ Khắc Tiệp có đối thủ về số lần bị cách ly, nhân vật chính là cầu thủ nổi tiếng

Bá Hổ
Chia sẻ

Tiền vệ Hồng Duy đã bị các đồng đội ví von là đối thủ xứng tầm với Vũ Khắc Tiệp khi liên tục bị cách ly vì dịch COVID-19.

Cụ thể, tiền vệ tuyển Việt Nam - Hồng Duy đã liên tục bị cách ly trong 2 tháng qua. Anh bị cách đồng đội trêu là "đại sứ cách ly" của bóng đá Việt Nam.

Hồi tháng 6 năm nay, Hồng Duy cùng tuyển Việt Nam trở về TPHCM từ UAE sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Hồng Duy đã cách ly y tế tập trung 2 tuần cùng đội tuyển Việt Nam tại TPHCM.

Sau đó, Hồng Duy trở về quê nhà Bình Phước và cách ly 7 ngày tại nhà.

Vũ Khắc Tiệp có đối thủ về số lần bị cách ly CODVI-19, nhân vật chính rất nổi tiếng Ảnh 1
Hồng Duy liên tục cách lý, bị đồng đội ví như đối thủ của Vũ Khắc Tiệp.

Tiền vệ Hồng Duy vừa được hết cách ly ở Bình Phước thì lên Gia Lai hội quân cùng các đồng đội. Nhưng Hồng Duy đến từ nơi có dịch COVID-19 nên phải cách ly thêm 14 ngày ở Gia Lai vào tháng 7 này. Anh vẫn chưa thể hội quân cùng CLB HAGL do phải cách ly.

Một câu chuyện bất ngờ khác có thể xảy ra là Hồng Duy sẽ trở về Bình Phước nếu CLB HAGL xả trại vì V.League 2021 hoãn rất lâu, thậm chí có nguy cơ hủy giải đấu. Trường hợp này xảy ra thì Hồng Duy sẽ tiếp tục cách ly 7 ngày tại nhà khi trở về Bình Phước.

Với chuyện liên tục phải cách ly, Hồng Duy bị các đồng đội gọi là đối thủ xứng tầm của Vũ Khắc Tiệp - ông bầu của người mẫu Ngọc Trinh cũng từng liên tục bị cách ly vì dịch COVID-19.

Hồng Duy là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam ở hiện tại. Hồng Duy đang thi đấu cho CLB HAGL và luôn được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN