Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Vợ thủ môn Đặng Văn Lâm gặp sự cố sau đám cưới

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Vợ thủ môn Đặng Văn Lâm bức xúc với sự cố từ trên trời rơi xuống này.

Kết thúc hôn lễ đầy ngọt ngào, vợ chồng thủ môn Đặng Văn Lâm đã quay về với cuộc sống đời thường. Yến Xuân cũng bắt đầu trở lại với công việc HLV thể hình sau nhiều ngày tất bật cho đám cưới. Cũng tại đây, vợ Đặng Văn Lâm bất ngờ gặp phải “kiếp nạn” mới liên quan đến công việc. 

Trên trang cá nhân, Yến Xuân đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng về việc bị đưa thông tin không đúng sự thật.  

Cụ thể, vợ Đặng Văn Lâm đã chụp lại một bài viết có chứa nội dung về các bài tập và quy trình rèn luyện thể hình để giữ dáng. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bài viết này không gắn thêm cụm từ “chia sẻ từ Yến Xuân”. Ngay lập tức, vợ nam thủ môn lên tiếng cho biết bản thân chưa từng cung cấp thông tin cho bài viết này. Yến Xuân cũng bày tỏ mong muốn chủ nhân bài viết chỉnh sửa lại nội dung hợp lý hơn để tránh việc người cùng nghề hay học viên hiểu lầm.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đăng tải thì bài viết hiện đã được vợ Đoàn Văn Lâm gỡ bỏ khỏi trang cá nhân. Nhiều ý kiến cho rằng, Yến Xuân đã giải quyết xong mọi chuyện với chủ nhân bài viết. 

Vợ thủ môn Đặng Văn Lâm gặp sự cố sau đám cưới Ảnh 1
Vợ Đặng Văn Lâm bức xúc vì bị đưa thông tin sai sự thật. Ảnh FBNV

Cũng do phải dồn tâm sức và thời gian cho ngày trọng đại, thế nên Yến Xuân đã không thể tập trung cho công việc trong nhiều ngày liền. Sau khi hôn lễ kết thúc, cô nàng phải tranh thủ thời gian trả lời tin nhắn của các học viên. Vợ Đặng Văn Lâm cũng mong học viên thông cảm, bởi số lượng tin nhắn quá tải nên phải mất khá nhiều thời gian mới có thể giải quyết hết.

Hôn lễ của Đặng Văn Lâm - Yến Xuân đã diễn ra vào ngày 7/7, tại khu resort nổi tiếng ở Nha Trang. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức bí mật, giới hạn số lượng khách mời tham gia, chỉ gói gọn với thành viên gia đình và bạn bè thân thiết. Tuy không quá phô trương, nhưng hôn lễ của Đặng Văn Lâm - Yến Xuân vẫn rất trọn vẹn và ấm áp.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ