Sao Sport

Sao Sport

Vợ sinh con gái, Phan Văn Đức hạnh phúc làm bố!

Linh Hồ
Chia sẻ

Phan Văn Đức khoe hình ảnh đầu tiên của cô công chúa ngày chào đời, nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người thân.

Cầu thủ Phan Văn Đức đăng hình ảnh của bé Dâu lên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thực sự hạnh phúc và tự hào về con".

Vợ chân sút Nghệ An cũng không quên cập nhật tình hình của cô công chúa mặc dù mới sinh xong: "Em ti no rồi ngủ đây ạ. Không biết đang nằm mơ cái gì mà cười mỉm suốt vậy nè"

Hai vợ chồng Phan Văn Đức đã chuẩn bị rất kĩ cho ngày con gái chào đời, cặp đôi chắc chăn đã vô cùng hạnh phúc khi được chào đón thêm một thành viên mới đến với gia đình nhỏ của mình. 

Bên cạnh đó, bé Dâu cũng là niềm mong đợi của người thân và bạn bè hai vợ chồng. Trong đó không thể quên là đông đảo NHM. Tất cả mọi người đã gửi những lời chúc tới cô bé và cặp đôi để cùng chung vui. 

Trước đó, sáng 7/8, Văn Đức và Nhật Linh chia sẻ hình ảnh chuẩn bị đồ đạc, sẵn sàng chào đón con đầu lòng. "Cố lên nhé 2 mẹ con", nam cầu thủ gửi lời nhắn đến vợ con trên trang cá nhân trước ngày dự sinh. Có lẽ đây chính là động lực lớn nhất để Nhật Linh cùng bé Dâu kiên cường và mẹ tròn con vuông. 

Trong suốt giai đoạn mang thai, Nhật Linh thường xuyên đăng những hình ảnh được chồng yêu chiều và chăm sóc. Cô nàng được mệnh danh là nàng Dâu của năm. Ngoài ra, vợ cầu thủ xứ Nghệ còn gây chú bởi nhan sắc xinh đẹp không tì vết trong những ngày tháng mang bầu. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN