Sao Sport

Sao Sport

Vợ Phan Văn Đức: Mẹ chồng thương yêu không cho động tay động chân làm!

Mỹ Tiên
Chia sẻ

Sau khi lấy chồng, vợ Phan Văn Đức - hot girl xứ Nghệ Nhật Linh cho biết cuộc sống hôn nhân vẫn vui vẻ, được mẹ chồng cưng chiều hết mực.

Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Linh đã có những chia sẻ đầy thú vị về cuộc sống hôn nhau sau khi cưới Phan Văn Đức.

“Tự nhiên thấy mình may mắn trên cả sung sướng. Mẹ chồng thương yêu bày dạy từng tí không cho động tay động chân làm cái chi. Em đi lên ngồi máy làm thử bài thi oto thôi mà cả chồng cả mẹ xách đi. Ngồi chờ cả buổi rồi rồi giảng từng câu cho. Giận chồng thì toàn méc mẹ nữa. Như con gái mẹ luôn”, Nhật Linh chia sẻ.

Vợ Phan Văn Đức kể chuyện làm dâu: Mẹ chồng thương yêu không cho động tay động chân làm gì. (Ảnh FBNV)

Qua những lời bộc bạch trên trang cá nhân có thể thấy hot girl xứ Nghệ cảm thấy rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Bà xã Phan Văn Đức cho biết cuộc sống hôn nhân của mình vô cùng sung sướng vì được mẹ chồng yêu thương cưng chiều. Điều này khiến cho Nhật Linh cảm thấy mẹ Văn Đức như mẹ ruột của mình.

Được biết, hiện tại cô nàng không sống với bố mẹ chồng mà đang ở nhà bố mẹ đẻ để chờ nhà mới xây xong sẽ dọn vào. Lý giải về điều này, vợ Văn Đức tiết lộ do bố mẹ chồng đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, hơn nữa việc ở nhà mẹ đẻ sẽ tiện cho việc đi học và gần nơi chồng tập luyện.

Văn Đức và Nhật Linh về chung nhà vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán 2020.

Những chia sẻ chân thành của Nhật Linh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ bóng đá nói riêng và người hâm mộ Văn Đức nói chung.

Trước đó, ngay ngày đầu làm dâu Nhật Linh đã chia sẻ hình ảnh tại gia đình nhà chồng. Trong đó, đông đảo bà con cô bác cùng quây quần bên mâm cơm, vui vẻ trò chuyện, nói cười. Mẹ chồng cô còn đang nâng ly hô vang chúc mừng cùng người thân. Nói về cảm nhận khi về nhà chồng, vợ Văn Đức hạnh phúc chia sẻ: “Ai nói lấy chồng khổ mà. Về nhà chồng lâu giờ ngày nào cũng sướng như đi tiệc. Cả nhà siêu vui”.

Vợ Phan Văn Đức đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc sau khi cưới chồng. (Ảnh FBNV)

Trong khi đó, tiền vệ Phan Văn Đức dành những lời có cánh khi nói về người vợ của mình. Trong mắt Văn Đức, Nhật Linh là cô gái hiền lạnh, biết thấu hiểu cho người khác, nói chung “khá là hoàn hảo”.

Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh về chung nhà vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán 2020. Cả hai nhận được sự ủng hộ của dư luận bởi độ “xứng đôi vừa lứa”. Nếu như Văn Đức là một cầu thủ điển trai, tài năng thì Nhật Linh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là một hotgirl có tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Tiên

BÌNH LUẬN