Sao Sport

Sao Sport

Vợ Kiatisuk đến sân Pleiku cổ vũ cho HAGL

Văn Nhân
Chia sẻ

Asarapa Senamuang - bà xã Kiatisuk đã có mặt ở sân Pleiku để cổ vũ cho CLB HAGL đấu Hải Phòng FC.

Vợ Kiatisuk đi cùng hai đồng hương đến từ Thái Lan. Họ có mặt ở sân Pleiku từ lúc 15h. Đây sẽ là nguồn động viên rất lớn dành cho Kiatisuk ở trận HAGL- Hải Phòng diễn ra vào lúc 17h hôm nay.

Theo thông tin của Saostar, Asarapa Senamuang đã đến Pleiku từ ngày 11/8 cùng các con gái. Bà xã Kiatisuk và con sang Việt Nam để chúc mừng sinh nhật cho chồng. Hai cô con gái đã rời Việt Nam cách đây vài ngày, hiện chỉ còn Asarapa Senamuang. 

Vợ Kiatisuk đến sân Pleiku cổ vũ cho HAGL Ảnh 1
Vợ chồng Kiatisuk.

Hồi đầu năm nay, Kiatisuk và Asarapa Senamuang đã kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Mối tình của Kiatisuk và Asarapa Senamuang nhận đươc sự ngưỡng mộ của đông đảo người hâm mộ.

Trận đấu với Hải Phòng FC có tính chất quan trọng với HAGL cho phần còn lại ở lượt về V.League 2022. HAGL đang kém 7 điểm so với Hà Nội FC. Đội bóng phố núi phải thắng Hải Phòng để đua vô địch V.League 2022.

Vợ Kiatisuk đến sân Pleiku cổ vũ cho HAGL Ảnh 2
Vợ Kiatisuk đến sân Pleiku cổ vũ cho HAGL.

Đội bóng của HLV Kiatisuk gặp khó về nhân sự trước Hải Phòng FC. Hồng Duy ngồi ngoài do thẻ phạt (3 thẻ vàng), Công Phượng bị ốm. Đội bóng phố núi còn bất lợi về thể lực, khi Hải Phòng được nghỉ ở vòng 12.

Nhân sự của đội bóng đất Cảng sẽ không có Châu Ngọc Quang. Hai cầu thủ khác được HAGL cho Hải Phòng FC mượn là Triệu Việt Hưng và Dụng Quang Nho có khả năng đá chính ngay từ đầu.

Nỗi lo lớn nhất dành cho HAGL là Rimario - chân sút đang có 9 bàn ở V.League 2022. Rimario là người cũ của HAGL và có duyên đặc biệt vời mành lưới đội bóng phố núi.

HAGL được dự đoán sẽ có trận đấu khó khăn vào chiều nay. HLV Kiatisuk cần phải giúp đội nhà giành 3 điểm để tiếp tục bám đuổi Hà Nội FC. Đây cũng là món ý nghĩa để “Zico Thái” dành tặng cho vợ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN