Thể thao

Vợ Duy Mạnh khoe nhà mới, chưa hoàn thiện nhưng đã biết 'sang - xịn - mịn'

Hà Vy
Chia sẻ

Chưa tròn một năm sau hôn lễ hoành tráng, nàng WAGs Quỳnh Anh khoe chuẩn bị chuyển về nhà mới khiến ai cũng trầm trồ.

Trên story, Quỳnh Anh chia sẻ bức hình chụp một góc căn hộ mới. “New home, new…”, bà xã Duy Mạnh chú thích cho bức hình và không quên tag chàng trung vệ của Hà Nội FC và tuyển Việt Nam.

Vợ Duy Mạnh khoe nhà mới, chưa hoàn thiện nhưng đã biết 'sang - xịn - mịn' Ảnh 1
Quỳnh Anh khoe sắm nhà mới đón Tết, chưa hoàn thiện nhưng không gian này đủ biết hoành tráng cỡ nào.

Căn phòng dường như đang ở trong quá trình hoàn thiện, chưa có nội thấy hay trang trí nhiều. Nhưng chiếc piano và view cửa sổ phòng khá rộng rãi nhìn ra cây cối phía bên ngoài cho thấy chỗ Quỳnh Anh chụp là ở tầng trên cao.

Trước đó vào đầu năm 2019, Duy Mạnh đã tậu một căn nhà rộng rãi ở Xã Đàn, con phố sầm uất nhất nhì Hà Nội. Vậy mà cưới nhau chưa đầy một năm, chàng cầu thủ điển trai và bà xã đã chuẩn bị sở hữu thêm một bất động sản khác sang xịn nữa.

Vợ Duy Mạnh khoe nhà mới, chưa hoàn thiện nhưng đã biết 'sang - xịn - mịn' Ảnh 2
Gia đình hạnh phúc của chàng trung vệ Hà Nội FC và tuyển Việt Nam.

Sau thành công cùng các đội tuyển Việt Nam và Hà Nội FC, Duy Mạnh nhận được hàng tỷ tiền thưởng, cũng như rất đắt show quảng cáo. Trong khi đó, Quỳnh Anh cũng mát tay trong kinh doanh. Vì thế, cũng không ngạc nhiên khi cặp đôi có thể tậu được nhà.

Sau 4 năm yêu thương tìm hiểu, Duy Mạnh và Quỳnh Anh tổ chức đám cưới hoành tráng vào ngày 9/2. Sau kết hôn, cặp đôi có thêm cậu con trai Đỗ Duy Minh, có tên thân mật là bé Ú. Trên trang cá nhân, Duy Mạnh và Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau hạnh phúc cùng quý tử.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất