Sao Sport

Sao Sport

Vợ Đỗ Hùng Dũng khóc nức nở, bay gấp vào TP.HCM khi biết chồng gãy chân

Hà Vy
Chia sẻ

Nàng WAGs Triệu Mộc Trinh đã đứng ngồi không yên sau khi biết tin ông xã Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nặng.

Trận đấu tâm điểm vòng 5 V-League 2021 giữa TP.HCM và Hà Nội FC khiến người xem ám ảnh với tình huống Ngô Hoàng Thịnh vào bóng ác ý khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân.

Tình huống quá rừng rợn này khiến ngay cả những cầu thủ của CLB TP.HCM chứng kiến pha bóng cũng phải ôm đầu. Ngay lập tức Đỗ Hùng Dũng được đội ngũ y tế băng bó, đưa lên xe cứu thương và đi thẳng đến bệnh viện.

Vợ Đỗ Hùng Dũng khóc nức nở, bay gấp vào TP.HCM khi biết chồng gãy chân Ảnh 1
Triệu Mộc Trinh đã bay vào TP.HCM ngay trong đêm để ở bên Đỗ Hùng Dũng.

Triệu Mộc Trinh, vợ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, không xem trận đấu này. Nhưng sau khi nghe người thân báo lại, biết chồng bị gãy cả xương mác và xương chày, Triệu Mộc Trinh đã bật khóc nức nở.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, nàng WAGs 24 tuổi quê Tuyên Quang đã cùng với một người bạn thân thiết của Đỗ Hùng Dũng bay ngay vào TP.HCM để chăm sóc chồng. Theo kế hoạch, Đỗ Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật trong sáng nay 24/3.

Vợ Đỗ Hùng Dũng khóc nức nở, bay gấp vào TP.HCM khi biết chồng gãy chân Ảnh 2
Cú vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh khiến Đỗ Hùng Dũng gãy cả xương mác và xương chày, cần ít nhất 1 năm để trở lại sân cỏ.

Xương chày cần từ 4-6 tháng để hồi phục, xương mác gần từ 2-3 tháng để hồi phục. Với chấn thương nặng này, Hùng Dũng chắc chắn lỡ vòng loại World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam lẫn các giải đấu cấp cấp câu lạc bộ năm 2021.

Đỗ Hùng Dũng sắp bước sang tuổi 28 và nhiều người còn lo ngại, chấn thương này có thể sẽ chấm dứt sự nghiệp của tiền vệ Hà Nội FC.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN