Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Vợ chồng Quang Hải làm việc ý nghĩa trước thềm có con đầu lòng

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Vợ chồng Quang Hải - Chu Thanh Huyền có hành động đẹp, được công chúng hết lời ngợi khen.

Mới đây, Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải tiếp tục đăng tải video đời thường trên trang cá nhân, nhận được sự quan tâm đến từ đông đảo người hâm mộ.

Cặp đôi cùng nhau đi đến một chiếc hồ nhỏ để thả cá. Chu Thanh Huyền còn thổ ông xã Quang Hải đã phải nghiên cứu khá lâu mới tìm ra địa điểm này. Khi thả cá ở đây sẽ không sợ bị câu hay đánh bắt.

Do đang trong giai đoạn cuối thai kỳ, gặp khó khăn trong việc di chuyển nên Chu Thanh Huyền không để đến gần mặt nước để thả cá. Cô chỉ đứng phía trên bờ để quay video đồng thời tiếp sức cho ông xã. Ở phía dưới, nam cầu thủ Quang Hải cặm cụi lấy từng con cá trong chiếc bịch để thả xuống hồ.

Hành động đẹp của vợ chồng Chu Thanh Huyền - Quang Hải nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Mặt khác, trong đoạn video này, Chu Thanh Huyền cũng để lộ rõ sắc vóc khi ở những tháng cuối thai kỳ. Gương mặt và vóc dáng của vợ Quang Hải có phần tròn trịa trông thấy. Song, Chu Thanh Huyền vẫn giữ được thần sắc tươi tắn cùng làn da trắng sáng, mịn màng và không lộ quá nhiều khuyết điểm.

Vợ chồng Quang Hải làm việc ý nghĩa trước thềm có con đầu lòng Ảnh 1
Vợ chồng Chu Thanh Huyền - Quang Hải đi thả cá trước thềm sinh con đầu lòng.

Được biết, trong thời gian này, Chu Thanh Huyền đã tăng cân nặng đến chóng mặt. Cô chạm mốc 55kg, tăng khoảng 10 cân. Con số này được dự đoán sẽ thay đổi, tăng lên khoảng 25kg nữa khi cô "vượt cạn".

Song, hành trình lần đầu mang thai của Chu Thanh Huyền không hề đơn độc. Cô được ông xã Quang Hải và hai bên gia đình chăm sóc chu đáo. Nam cầu thủ làm những công việc nhà, nấu nướng và còn thường xuyên bóp vai, chân tay cho vợ. Chu Thanh Huyền có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng thai và không cần phải hoạt động quá nhiều.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ