Thể thao

Thể thao

Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê'

Cát Anh
Chia sẻ

Bà xã cầu thủ Vũ Tiến Long (U22 Việt Nam) sở hữu vóc dáng gợi cảm, được nhiều người theo đuổi. Cặp đôi đón con đầu lòng đầu năm 2022.

Bên cạnh những thông tin trên sân cỏ của đội tuyển Việt Nam ở SEA Games 32 thì đời tư các cầu thủ cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Đơn cử như Vũ Tiến Long của U22 Việt Nam có vợ sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 1
Tiến Long đang thi đấu cho U22 Việt Nam tại SEA Games 32

Được biết, bà xã của Vũ Tiến Long tên Trịnh Thị Diễm Quỳnh, sinh năm 2002, cùng quê với nam cầu thủ. Cả hai bén duyên với nhau từ năm 2020 qua giới thiệu của một người bạn. Dần dần sau khoảng thời gian tìm hiểu, họ cảm thấy đồng điệu với nhau về nhiều thứ nên quyết định tiến thêm bước nữa. 

Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 2
Cặp đôi kết hôn và có con đầu lòng vào đầu năm 2022

Đầu năm 2022, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Diễm Quỳnh cho biết, trước đây, chồng vốn có tính cách vui vẻ, hòa đồng và sống rất tình cảm. Sau này khi "yên bề gia thất", nam cầu thủ càng thêm trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn.

Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 3
Diễm Quỳnh - vợ cầu thủ Tiến Long, cô sinh năm 2002
Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 4
Gương mặt trẻ trung, xinh đẹp của Diễm Quỳnh

Nói về Diễm Quỳnh, cô nàng được nhận xét sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng ngoại hình nóng bỏng. Vợ của Tiến Long chủ yếu theo đuổi phong cách gợi cảm, chính vì thế nên các tài khoản mạng xã hội của cô nhận được lượng người theo dõi lớn.

Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 5
Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 6
Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 7
Vợ Tiến Long theo đuổi phong cách gợi cảm, khoe đường cong nóng bỏng trên mạng xã hội

Diễm Quỳnh tiết lộ bản thân được nhiều người theo đuổi, tuy nhiên cô lại lựa chọn chàng cầu thủ làm bạn đời bởi anh chân thành, sống đơn giản, luôn tôn trọng cô và gia đình.

Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 8
Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 9

Trong khoảng thời gian chồng đi thi đấu SEA Games, Diễm Quỳnh phải một mình chăm con. Vì đặc thù công việc thường xuyên phải thi đấu xa nhà nên Tiến Long cũng thường xuyên động viên, an ủi để bà xã cảm thấy không tủi thân.

Vợ cầu thủ Tiến Long sở hữu nhan sắc 'vạn người mê' Ảnh 10

Diễm Quỳnh chia sẻ bản thân đang có một cuộc sống hạnh phúc, cô cũng gửi lời chúc đến ông xã khi anh tham gia thi đấu SEA Games 32 trong màu áo Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Cát Anh

BÌNH LUẬN