Sao Sport

Sao Sport

Việt Nam thua Brazil 1-9: Đẳng cấp quá chênh lệch

Hoài Anh
Chia sẻ

Rạng sáng 14/9, tuyển futsal Việt Nam đã thua Brazil 1-9 ở bảng D FIFA Futsal World Cup 2021.

Trận đấu giữa Việt Nam và Brazil diễn ra trong thế trận 1 chiều. Brazil dồn ép liên tục và ghi đến 3 bàn sau 7 phút bóng lăn.

Trong một thế trận bị áp đảo đến chóng mặt và chỉ có thể phá bóng lên, Việt Nam bất ngờ có bàn thắng do công của Đình Tùng sau một pha dàn xếp đá phạt tốt. Đây là tình huống phòng ngự có phần chủ quan của Brazil nên bị thủng lưới.

Dù vậy, Việt Nam không thể mang đến bất ngờ nào khác. Brazil ghi thêm 6 bàn thắng để giành thắng lợi 9-1 trước Việt Nam.

Việt Nam thua Brazil 1-9: Đẳng cấp chênh lệch Ảnh 1
Việt Nam thua Brazil 1-9.

Một trận đấu có thể nói chênh lệch đẳng cấp quá lớn. Brazil trình diễn thứ bóng đá kỹ thuật và ban bật cực nhanh. Các miếng đánh rất đa dạng và di chuyển liên tục khiến cho hàng thủ của Việt Nam không thể nào ngăn cản.

Tiền đạo Ferrao là người chơi hay nhất ở trận đấu với 4 bàn thắng vào lưới Việt Nam. Ferrao cũng đang là cầu thủ hay nhất thế giới.

Sau trận đấu, cầu thủ Trần Văn Vũ nói: "Tỷ số 1-9 đã phản ánh đúng cục diện trận đấu. Chúng tôi còn 2 ngày để sửa chữa khâu phòng ngự, đặc biệt là khả năng kèm pivo của đội bạn.

Chúng tôi phải nỗ lực hơn trong 2 trận đấu sắp tới gặp Cộng hòa Czech và Panama. Đội tuyển futsal Việt Nam còn nhiều việc để làm trong 2 ngày nghỉ sắp tới".

Trong khi đó, HLV Phạm Minh Giang nói: "Việt Nam đã chơi rất thận trọng trước đối thủ mạnh như Brazil. Chúng ta đã bộc lộ điểm yếu phòng ngự, đặc biệt là khâu kèm pivo của Brazil.

Việc ghi bàn thắng vào lưới đối thủ như Brazil là niềm hạnh phúc của toàn đội. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong 2 trận đấu tiếp theo, hy vọng cả đội sẽ chơi tốt hơn".

Đội hình thi đấu:

Việt Nam: Hồ Văn Ý, Trần Văn Vũ, Lê Quốc Nam, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí.

Brazil: Guitta, Rodrigo, Dyego, Gadeia, Ferrao.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN