Sao Sport

Sao Sport

Việt Nam hoà Nhật Bản: Hùng Dũng tệ nhất, Quang Hải 'chào hàng' thất vọng

Team Thể Thao
Chia sẻ

Theo SofaScore, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chỉ nhận được 6,1 điểm, còn Quang Hải nằm trong top cầu thủ gây thất vọng nhất.

Cụ thể, người nhận điểm số cao nhất trận Nhật Bản và Việt Nam là thủ môn Nguyên Mạnh: 8,1 điểm. Anh có 7 pha cứu thua xuất sắc để góp công lớn giúp Việt Nam hoà Nhật Bản.

Theo SofaScore, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chỉ nhận được 6,1 điểm, còn Quang Hải nằm trong top cầu thủ gây thất vọng nhất.

Cầu thủ có điểm thấp nhất trận đấu là Đỗ Hùng Dũng với 6,1 điểm. Hùng Dũng có tỷ lệ chuyền bóng thành công là 65%, 16 lần để mất bóng và 45 lần chạm bóng.

Điểm số của tuyển Việt Nam.

Hà Đức Chinh vào sân ở hiệp 2 thay Công Phượng (phút 58) nhận 6,3 điểm, thấp thứ nhì. Tiền đạo Tuấn Hải thấp thứ 3 với 6,4 điểm. Tuấn Hải có tỷ lệ chuyền bóng thành công là 38%, 17 lần mất bóng.

Quang Hải chơi thất vọng.

Đặc biệt, Quang Hải chỉ nhận được 6,6 điểm. Đây là con số bằng với Hồ Tuấn Tài và Nguyễn Tuấn Anh. Quang Hải có tổng cộng 43 lần chạm bóng, thực hiện 34 đường chuyền nhưng chỉ có 25 lần thành công và 12 lần để mất bóng. Tiền vệ mang áo số 19 cũng không có pha dứt điểm nào trong suốt 90 phút.

Có thể nói Quang Hải đã có “màn chào hàng” thất vọng ở Nhật Bản. Vì Quang Hải được chờ đợi rất nhiều trong trận Nhật Bản gặp Việt Nam.

Điểm số của tuyển Nhật Bản.

Trong khi đó, đội trưởng Maya Yoshida có điểm số cao nhất tuyển Nhật Bản: 7,7 điểm. Yoshida đã lỡ cơ hội hay nhất trận đấu khi dứt điểm hỏng ăn ở phút 78. Anh cũng bật khóc sau trận hoà Việt Nam vì thất vọng với chính mình.

Tuyển Việt Nam đã kết thúc vòng loại World Cup 2022 với 4 điểm, sau 8 trận thua, 1 thắng và 1 hoà. Đây cũng là điểm số kỷ lục của một đội bóng Đông Nam Á có được tại vòng loại cuối cùng ở World Cup.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN