Sao Sport

Sao Sport

Việt Nam bị chê có điểm yếu, ông Park đáp cực ngầu: Thách Indonesia tấn công!

Bá Hổ
Chia sẻ

Trong cuộc họp báo trước trận Việt Nam gặp Indonesia vào trưa nay (14/12), HLV Park Hang Seo thách đối thủ hãy tấn công hai cánh của tuyển Việt Nam.

Cụ thể, truyền thông hỏi HLV Park Hang Seo về chuyện báo Indonesia nói điểm yếu của tuyển Việt Nam nằm ở hai cánh.

HLV Park Hang Seo đã thách Indonesia hãy tấn công hai cánh của tuyển Việt Nam: “Nếu họ nói chúng tôi chơi luống cuống thì nói họ hãy tiếp tục tấn công hai cánh của tuyển Việt Nam. Tôi cảm ơn vì thông tin rất tốt mà bạn cung cấp cho tôi”.

Sau hai trận đấu, Indonesia ghi đến 9 bàn và HLV Park Hang Seo nhận định đối thủ có hàng công mạnh.

“So với vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6, Indoneisia đã có nhiều thay đổi. Họ có nhiều cầu thủ mới trong đội hình ở AFF Cup 2020. Phạm vi hoạt động, sức mạnh cá nhân, thể lực tốt hơn. Sau 2 trận gặp Campuchia và Lào, Indonesia ghi được 9 bàn nên tôi đánh giá họ tấn công khá tốt.

Tất nhiên, khi gặp Campuchia hay Lào thì Indonesia là đội mạnh hơn nên chơi pressing, chơi tấn công. Tấn công nhiều thì dễ rủi ro.

 Tôi không đánh giá thấp Lào hay Campuchia đâu nhưng việc Indonesia đá với hai đội này mà để thủng lưới thì tôi nghĩ là điểm yếu của họ.

Tôi muốn họ chơi tấn công bởi điều đó tốt cho chúng tôi ở trận đấu ngày mai”, HLV Park Hang Seo nói.

Việt Nam bị Indonesia chê có điểm yếu, ông Park đáp cực ngầu: Thách tấn công đấy! Ảnh 1
Ông Park mong Indonesia hãy chơi tấn công trước tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Ngoài ra, ông Park cho rằng hàng thủ của tuyển Việt Nam vẫn còn có những sai sót cần khắc phục. Do đó, trận đấu với Indonesia cần có sự tập trung tốt hơn để tránh bị thủng lưới.

HLV trưởng tuyển Việt Nam nói: “Hàng thủ của Việt Nam trong 2 trận đấu gặp Lào và Malaysia có mắc vài lỗi cần phải khắc phục. Có thể do các cầu thủ mất tập trung ở mức cao nhất. Đó cũng chưa phải những lỗi quá lớn nhưng vẫn khá nguy hiểm với khung thành. Tôi sẽ phải nhắc nhở các cầu thủ thi đấu tập trung hơn trong trận đấu với Indonesia”.

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra vào ngày mai. Tuyển Việt Nam sẽ giành vé vào bán kết nếu có được 3 điểm.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN