Thể thao

Viên Minh lộ ảnh giống như đang mang bầu, Công Phượng đón tin vui?

Hà Vy
Chia sẻ

Tiền đạo Tiến Linh chia sẻ bước hình đi ăn tối cùng vợ chồng Công Phượng và vóc dáng của nàng WAGs Viên Minh đã chiếm trọn spotlight.

Tối 30/4, Tiến Linh chia sẻ trên trang cá nhân bức hình chân sút của Bình Dương đi ăn tối cùng vợ chồng Công Phượng và trung vệ Kim Dong Su.

Vào lúc 17h00 ngày 2/5, Bình Dương sẽ làm khách HAGL ở vòng 12 V-League 2021 và Tiến Linh có mặt tại Gia Lai để chuẩn bị cho trận đấu này. Tiến Linh và Công Phượng có mối quan hệ thân thiết khi cùng ăn tập ở tuyển Việt Nam.

Nhưng chiếm spotlight không phải 3 chàng cầu thủ, mà chính là vóc dáng của Viên Minh. Trong bức hình, Viên Minh có phần mũm mĩm hơn so với khi kết hôn và nàng WAGs mặc chiếc váy rộng khiến dân mạng đồn đoán vợ Công Phượng đã có tin vui.

Viên Minh lộ ảnh giống như đang mang bầu, Công Phượng đón tin vui? Ảnh 1
Bức hình này khiến dân mạng đoán Viên Minh đang mang bầu.

“Chị ấy tròn hơn, không lẽ là có baby ta?”, “Chuẩn bị được ẵm cháu rồi”, “Dáng người này là có baby rồi nè”, “Sắp có Nguyễn Công Viên rồi”…, dân mạng để lại bình luận dưới bức hình và chúc mừng Công Phượng sắp lên chức bố.

Sau đám cưới hồi cuối năm 2020, Viên Minh đã chuyển lên Pleiku để được ở gần chăm sóc cho Công Phượng. Trước khi cưới, Công Phượng ở Trung tâm Hàm Rồng. Hiện tại, Công Phượng đã dọn ra ngaofi, thuê một căn chung cư ở trung tâm Gia Lai để có chốn riêng tư sau khi cưới vợ.

“Tôi nghĩ nhiều cầu thủ kết hôn sẽ thành công hơn. Việc làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng. Tôi gặp Viên Minh mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt vời.

Từ khi đính hôn với Viên Minh, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng đá thoải mái hơn hẳn”, HLV Chung Hae Seong từng nhận xét về Công Phượng sau khi cưới vợ.

Hiện Công Phượng cũng đang thăng hoa cùng HAGL, khi góp công không nhỏ giúp đội bóng phố núi dẫn đầu V-League 2021 với 28 điểm sau 11 vòng đấu, hơn đội bóng đang xếp thứ 2 là Viettek khoảng cách 5 điểm.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất