Sao Sport

Sao Sport

Vì tài năng xuất chúng này, Jack và Lee Min-ho 'không hẹn mà gặp'

Hoài Anh
Chia sẻ

Không hiếm các nghệ sĩ chơi bóng đá và yêu thích môn thể thao Vua, cả Jack và Lee Min-ho đã "không hẹn mà gặp" với chuyện suýt trở thành cầu thủ.

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tiết lộ với Saostar về chuyện ca sĩ Jack từng ăn tập bóng đá từ nhỏ, thậm chí nếu tiếp tục theo đuổi trái bóng thì anh hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp giống như ngôi sao của HAGL.

Văn Toàn cũng đưa ra nhận xét về tài năng chơi bóng của Jack. Anh ngưỡng mộ nam ca sĩ vừa hát hay, vừa đá bóng giỏi. 

Chơi bóng giỏi, ăn tập bóng đá từ thuở nhỏ, Jack lại quyết định chọn một con đường khác là trở thành ca sĩ. Jack đã chứng minh anh đúng với hướng đi cho chính mình. 

Có một ngôi sao giải trí cũng tương đồng với Jack về niềm đam mê thể thao từ nhỏ, sau đó chọn theo con đường nghệ thuật, đó là nam thần điện ảnh Hàn Quốc - Lee Min-ho.

Vì tài năng xuất chúng này, Jack và Lee Min-ho 'không hẹn mà gặp' Ảnh 1
Jack được Văn Toàn đánh giá rất cao về khả năng chơi bóng đá.

Lee Min Ho là đệ tử chân truyền của huyền thoại bóng đá Hàn Quốc - Cha Bum Kun. Danh thủ làm thầy của tài tử Hàn Quốc là Cầu thủ hay nhất châu Á ở thế kỷ 20 khi từng khoác áo hai CLB nổi tiếng nước Đức là Frankfurt và Leverkusen.

Tương lai của tài tử Lee Min Ho được hướng theo nghiệp cầu thủ. Đây là niềm đam mê đầu đời của anh. Nhưng Lee Min Ho dính chấn thương nặng nên nhân vật chính trong phim Người thừa kế đã phải ngậm ngùi chia tay giấc mơ bóng đá.

Nếu không có chấn thương thì Lee Min Ho đã trở thành cầu thủ bóng đá. Thậm chí, nam thần người Hàn Quốc hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao lớn khi anh được huyền thoại bóng đá Hàn Quốc - Cha Bum Kun "chọn mặt gửi vàng" ngay từ nhỏ.

Vì tài năng xuất chúng này, Jack và Lee Min-ho 'không hẹn mà gặp' Ảnh 2
Lee Min Ho từng là tài năng trẻ của bóng đá của Hàn Quốc 

Từ câu chuyện của Jack và Lee Min Ho có thể thấy, cả hai nhân vật đều rất thông minh, có thể trở thành ngôi sao ở nhiều lĩnh vực. Riêng fan hâm mộ của họ cảm thấy vui vì thần tượng đã không chọn nghiệp cầu thủ.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN