Sao Sport

Sao Sport

Vì sao vừa về Việt Nam thì Bùi Tiến Dũng xác nhận 'chia tay' Đình Trọng, nói chỉ còn là kỷ niệm?

Bá Hổ
Chia sẻ

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã nói "lời chia tay" Đình Trọng, và đằng sau chuyện này mang đến sự thắc mắc cho fan hâm mộ.

Vừa về đến Việt Nam sau trận đấu với Oman, trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ nói "chia tay" Đình Trọng khi đăng ảnh của hai người lên mạng xã hội, kèm theo trạng thái "chỉ còn lại những kỷ niệm". 

Vì sao vừa về Việt Nam thì Bùi Tiến Dũng xác nhận 'chia tay' Đình Trọng, nói chỉ còn là kỷ niệm? Ảnh 1
Vừa về Việt Nam, Bùi Tiến Dũng đã nói "lời chia tay" Đình Trọng. Phải chăng anh đang báo tin Đình Trọng chuẩn bị có vợ? Ảnh chụp màn hình

Một điểm đáng chú ý trong trạng thái của Bùi Tiến Dũng là nến và lâu đài. Phải chăng trung vệ tuyển Việt Nam đang muốn báo tin Đình Trọng chuẩn bị cưới vợ?

Cách đây vài ngày, Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng trò chuyện với fans trên mạng xã hội. Bùi Tiến Dũng đã tiết lộ chuyện bạn thân có vợ. Đình Trọng phải nhanh chóng ngăn cản Tiến Dũng để tránh lộ chuyện sắp chia tay đời độc thân.

Ở tuyển Việt Nam, Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng là cặp đôi trung vệ chơi rất ăn ý. Họ góp phần mang về chức vô địch AFF Cup 2018, cũng như sự thành công dưới thời HLV Park Hang Seo. 

Hơn hết, Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng là đôi bạn rất thân trong cuộc sống. Cả hai thường xuyên đăng ảnh chụp cùng nhau, qua đó mang đến sự thích thú cho cộng đồng mạng. Không ít fans nữ hóm hỉnh gọi Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng là "cặp đôi" của tuyển Việt Nam.

Vì sao vừa về Việt Nam thì Bùi Tiến Dũng xác nhận 'chia tay' Đình Trọng, nói chỉ còn là kỷ niệm? Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng là đôi bạn rất thân trong cuộc sống. Ảnh: FBNV

Về Đình Trọng, anh đã công khai chuyện bạn gái về nhà trai cùng ăn cơm với bố mẹ. Đây là động thái cho thấy Đình Trọng chuẩn bị cưới vợ trong năm nay.

Cùng với những động thái từ Bùi Tiến Dũng trong thời gian qua, một khả năng rất cao là Đình Trọng chuẩn bị cưới vợ trong thời gian tới.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ Đình Trọng cưới vợ. Vì nhiều cầu thủ Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Duy Mạnh... đã có vợ.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN