Sao Sport

Sao Sport

Chuyện cảm động về việc Thủy Tiên - Công Vinh luôn 'giấu' mặt bé Bánh Gạo

Bá Hổ
Chia sẻ

Có bao giờ người hâm mộ đặt câu hỏi: Vì sao Thủy Tiên - Công Vinh không 'khoe' bé Bánh Gạo theo cách bình thường như nhiều ngôi sao khác?

Không ít các cặp đôi nổi tiếng từ giải trí đến bóng đá, hay các lĩnh vực khác đều rất thoải mái trong việc "khoe" con trên mạng xã hội. Ví dụ như Ronaldo, Messi... liên tục đăng tải ảnh, clip nô đùa cùng các con. 

Dù vậy, khá nhiều người nổi tiếng chọn cách ngược lại là không "khoe" mặt con. Điển hình nhất là Thủy Tiên và Công Vinh chưa bao giờ để lộ mặt bé Bánh Gạo. Họ cũng "khoe" con nhưng chọn cách giấu mặt bé Bánh Gạo trong nhiều năm qua.

Chuyện cảm động về việc Thủy Tiên - Công Vinh luôn 'giấu' mặt bé Bánh Gạo Ảnh 1
Hầu hết các tấm ảnh có bé Bánh Gạo thì Công Vinh và Thủy Tiên không bao giờ đăng tải khuôn mặt con theo hướng chính diện. Họ giữ gìn sự trong sáng cho bé Bánh Gạo khi có bố mẹ quá nổi tiếng.

Về câu chuyện đặc biệt này, Thủy Tiên đã bật mí rằng: “Có thể, quan điểm của các bà mẹ khác không giống với tôi cũng một phần từ hoàn cảnh sống mà ra. Thêm đó, chắc là vì một số bà mẹ khác, chưa có va chạm với thị phi nhiều như tôi đã từng trải qua nên tâm lý bảo vệ con cũng chưa có. Chính vì thế, tôi giấu con cũng có lý do riêng của mình”.

Từ chia sẻ của nàng WAGs nổi tiếng nhất bóng đá Việt Nam, có thể hiểu là Thủy Tiên và Công Vinh giấu mặt con là nhằm mục đích bảo vệ bé Bánh Gạo tránh xa thị phi, không chịu sự ảnh hưởng do có bố mẹ rất nổi tiếng.  

Chuyện cảm động về việc Thủy Tiên - Công Vinh luôn 'giấu' mặt bé Bánh Gạo Ảnh 2
Công Vinh luôn dành thời gian để nô đùa với bé Bánh Gạo. 

Rõ ràng, nếu một đứa bé ngay từ nhỏ được truyền thông "săn đón", hay đưa tin nhiều sẽ mang đến nhiều câu chuyện mà vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên khó kiểm soát được. 

Trong giới WAGs của bóng đá Việt Nam, Thủy Tiên xứng đáng là "nàng hậu" với những điều quá đặc biệt. Thủy Tiên chọn thời điểm sinh con cho Công Vinh, cũng như nhanh chóng xác định được chuyện bảo vệ bé Bánh Gạo một cách tốt nhất, với mong muốn con gái được phát triển một cách bình thường như bao đứa trẻ khác trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN